Noo Phước Thịnh không sợ khán giả bị "ngộp" khi liên tục tung sản phẩm

2015-09-15 13:35:21
Noo Phước Thịnh vừa giới thiệu những hình ảnh mới nhất trong MV "Hold me tonight" sắp ra mắt.

Sau khi ra mắt phim ngắn Chuyện Tình Maldives cùng MV cho các ca khúc Ballad trong phần nhạc phim được yêu thích, Noo Phước Thịnh vừa tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường cho MV Hold Me Tonight - bản EDM duy nhất xuất hiện trong một phân cảnh thuộc phim ngắn. 

Hold Me Tonight là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu với giai điệu và bản phối bắt tai, thời thượng. Nói về ca khúc mới, Noo Phước Thịnh chia sẻ đây: "Đây là "đứa con" nằm ngoài câu chuyện ở Maldives. Ca khúc và MV này đơn thuần để Noo trở lại đúng với con người mình, với âm nhạc EDM hiện đại, vũ đạo điêu luyện, thời trang bắt mắt...". Với những ý kiến cho rằng việc ra mắt nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn sẽ khiến khán giả bị "ngộp", Noo cho biết thành công vang dội của phim ngắn Chuyện Tình Maldives khiến anh cảm thấy hạnh phúc và liên tục có những ý tưởng mới, buộc anh phải vận động không ngừng nghỉ để đáp lại tình cảm của khán giả.

noo phuoc thinh khong so khan gia bi ngop khi lien tuc tung san pham 1

MV Hold Me Tonight được đạo diễn bởi Uyên Thư tại phim trường mà ê-kíp từng thực hiện MV Gạt Đi Nước Mắt trước đây. Để set-up bối cảnh cho MV này, cả ê-kíp phải chuẩn bị 3-4 background, sau đó quay cuốn chiếu - vừa quay vừa set up. 

Quá trình tập luyện và quay MV mới rất áp lực với Noo Phước Thịnh khi anh vừa phải đi diễn vừa quảng bá cho phim, vừa tập vũ đạo để chuẩn bị quay hình. Lịch làm việc của nam ca sĩ thường kéo dài từ đêm tới sáng cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Làm việc liên tục trong trạng thái căng thẳng như vậy nhưng Noo Phước Thịnh vẫn chấp nhận phải hi sinh sức khỏe để có được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

noo phuoc thinh khong so khan gia bi ngop khi lien tuc tung san pham 2

MV Hold Me Tonight sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Hiện tại, nam ca sĩ đang chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn trong đêm gala trao giải "Giọng hát Việt" vào 20/09 với bản mashup 3 ca khúc Giã Từ Trong Cơn Mưa - Giá Như - Hold Me Tonight. Sắp tới, nam ca sĩ cũng tiếp tục tập trung vào vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản. Noo Phước Thịnh tiếp tục thực hiện MV mới tại Nhật Bản với một ca khúc do Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, hòa âm bởi Hoàng Touliver.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...