Nam Cường ra mắt MV mới tặng bà và mẹ

2016-03-08 08:35:03
MV Gót chân mòn của nam ca sĩ ra mắt đúng vào ngày 8/3 như lời cảm ơn đến những hy sinh thầm lặng của bà và mẹ.

nam cuong ra mat mv moi tang ba va me 1

Album mới của Nam Cường mang tên “Hành trình những nụ cười” với 5 ca khúc về đề tài gia đình, xã hội... do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

 

nam cuong ra mat mv moi tang ba va me 2

Mới đây, nam ca sĩ cùng ê kíp đã thực hiện những hình ảnh chân thực nhất cho ca khúc 'Gót chân mòn' - bài hát anh thích và có nhiều cảm xúc nhất khi thu âm.

 

nam cuong ra mat mv moi tang ba va me 3

MV ghi lại những hình ảnh giản dị nhưng rất xúc động về sự hy sinh của người mẹ nói riêng và những người phụ nữ nói chung. Trong MV, người con nhớ về tuổi thơ bên mẹ cùng gánh hàng rong sớm hôm vất vả, tảo tần nuôi con khôn lớn.

 

nam cuong ra mat mv moi tang ba va me 4

Nam Cường hy vọng MV này sẽ được khán giả đồng cảm và xem như món quà gửi đến các bà, các mẹ của mình thay lời cảm ơn về sự hy sinh thầm lặng của họ.

 

nam cuong ra mat mv moi tang ba va me 5

“Tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn trẻ, đôi khi chưa biết trân trọng tình yêu thương vĩ đại ấy của những người phụ nữ quanh mình thì hãy sống chậm lại một chút, sẻ chia cùng họ nhiều hơn để thấy rằng họ quan trọng với chúng ta đến nhường nào. Bởi, mẹ là món quà vô giá của cuộc đời. Hãy để mỗi ngày đều là ngày của mẹ", Nam Cường xúc động.

 

nam cuong ra mat mv moi tang ba va me 6

Đây là sản phẩm đầu tiên Nam Cường hợp tác với nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận và đạo diễn trẻ Khương Vũ.

 

nam cuong ra mat mv moi tang ba va me 7

Sau khi ra mắt MV, Nam Cường chính thức thành lập quỹ từ thiện 'Hành trình những nụ cười'. Hàng tháng, anh trích một phần từ cát-xê đi hát để giúp những mảnh đời khó khăn. Vào tháng 4 tới, Nam Cường tung album vol.6 dành tặng các bạn trẻ.

 

MV Gót chân mòn vừa ra mắt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...