MV có Taeyeon được Kpop fan bàn ra tán vào đã lên sóng

2016-01-22 17:11:13
Màn bắt tay giữa hai giọng ca chất lượng Taeyeon và Crush đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo Kpop fan.

Ngay khi đưa ra thông báo về màn bắt tay với thủ lĩnh SNSD Taeyeon, single đánh dấu sự trở lại sau 6 tháng của giọng ca tài năng Crush mang tên "Don’t Forget" đã được đông đảo Kpop fan bàn ra tán vào. Không ngoài dự đoán, MV "Don’t Forget" vừa lên sóng đã hạ gục hàng loạt fan vì quá đẹp, quá rung cảm và quá hợp với không khí mùa đông.

mv co taeyeon duoc kpop fan ban ra tan vao da len song 1

mv co taeyeon duoc kpop fan ban ra tan vao da len song 2

mv co taeyeon duoc kpop fan ban ra tan vao da len song 3

MV "Don’t Forget" được bao phủ trong khung cảnh tuyết trắng bao la. Hình ảnh anh chàng Crush một mình bước đi không ngừng nghỉ từ khu vực thành phố đông đúc đến một công viên giải trí không bóng người dường như vô cùng phù hợp với đoạn điệp khúc: "Dù một ngày nào đó, em và anh có trở thành người dưng. Dù giữa chúng ta có trở thành mối quan hệ không thể nhắc tới đến đâu đi chăng nữa. Thì cũng xin em đừng quên đi, xin em đừng đánh mất...".

Trong khi đó, Taeyeon không hề xuất hiện trong MV mà chỉ góp giọng trong một đoạn ngắn ở nửa sau "Don’t Forget". Mặc dù vậy, cô nàng vẫn không khiến fan thất vọng với chất giọng vừa nội lực, vừa ngọt ngào đã thành thương hiệu của mình.

"Don’t Forget" hứa hẹn sẽ tấn công và giành vị trí cao trên nhiều BXH âm nhạc khác nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...