Minh Hằng hóa người ngoài hành tinh đáng yêu trong MV

2015-09-08 16:48:32
Minh Hằng vừa giới thiệu đến khán giả MV "YOLO" được cô ấp ủ và kì công thực hiện.

Mới đây, Minh Hằng vừa nhá hàng với các fan single mới "YOLO" mà cô ấp ủ trong suốt thời gian qua. 

minh hang hoa nguoi ngoai hanh tinh dang yeu trong mv 1

"YOLO" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, được anh hòa âm phối khí theo phong cách EDM. Ca khúc với không khí sôi động, khiến người nghe cảm thấy lên tinh thần, muốn nhảy và hát theo. Nội dung bài hát cũng như ý tưởng của MV được gói gọn trong hai từ Yolo, tạm dịch là You only live once - đây là hai từ đầy quen thuộc với giới trẻ, như một khẩu hiệu nhằm xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong mỗi người. Thông qua nội dung bài hát cũng như MV, Minh Hằng mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ niềm tin để thêm mạnh mẽ và sống có ích hơn.

Trong MV "YOLO", Minh Hằng hóa thân thành "người ngoài hành tinh" với mái tóc màu ghi xám. Cô nhìn thấy nhiều điều buồn phiền của người trái đất nên quyết định bay đến hành tinh này để giúp mọi người thay đổi.

minh hang hoa nguoi ngoai hanh tinh dang yeu trong mv 2

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình thực hiện MV, Minh Hằng cho biết: “MV được thực hiện trong những ngày Hằng tất bật lịch quay liên tục và xen kẽ giữa cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí và chương trình truyền hình thực tế Chị ơi đi Hàn Quốc. Lịch bay liên tục đã chiếm rất nhiều thời gian của Minh Hằng. Để thực hiện được suốt 27 tiếng, Minh Hằng vừa phải hát, phải nhảy liên tục là cả một sự cố gắng của cả ekip. Ngoài ra MV Yolo cũng dùng rất nhiều kỹ xão, nhiều bối cảnh khác nhau giữa ngoại cảnh và phim trường. Tuy không ít vất vả, khó khăn nhưng Minh Hằng quan niệm rằng có gian nan, thử thách càng khiến bản thân cảm thấy hứng thú nhiều hơn, lao động tích cực hơn để đem đến một sản phẩm mới lạ và để lại những cảm xúc tốt đẹp nơi người xem."

minh hang hoa nguoi ngoai hanh tinh dang yeu trong mv 3minh hang hoa nguoi ngoai hanh tinh dang yeu trong mv 4minh hang hoa nguoi ngoai hanh tinh dang yeu trong mv 5

MV có sự xuất hiện của Tiến Vũ - hot boy mới của Vũ Ngọc Đãng

Một số hình ảnh khác:

minh hang hoa nguoi ngoai hanh tinh dang yeu trong mv 6minh hang hoa nguoi ngoai hanh tinh dang yeu trong mv 7minh hang hoa nguoi ngoai hanh tinh dang yeu trong mv 8minh hang hoa nguoi ngoai hanh tinh dang yeu trong mv 9

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...