"Mẹ Ơi! Con Xin Lỗi" MV gây xúc động hàng ngàn người yêu nhạc trong mùa Vu Lan

2015-08-18 15:53:25
Đinh Kiến Phong bầy tỏ lòng thành kính đến mẹ của mình qua MV "Mẹ Ơi! Con Xin Lỗi" trong lễ Vu Lan 2015.

Một mùa tháng 7 lại đến, tháng Vu Lan, tháng tưởng nhớ công ơn cha mẹ. Vào ngày 16/8, Đinh Kiến Phong đã cho ra mắt MV "Mẹ Ơi! Con Xin Lỗi" như một lời cảm ơn sâu sắc công sinh thành và nuôi dưỡng của mẹ để có một Đinh Kiến Phong của ngày hôm nay.

Ca khúc "Mẹ Ơi! Con Xin Lỗi" là một sáng tác của Nhạc sĩ Hồ Định viết riêng dành tặng cho Đinh Kiến Phong trong mùa Vu Lan 2015. Nội dung bài hát và MV là một câu chuyện có thật trong cuộc sống kể về sự lỡ lầm, biết hối lỗi của một người con đối với Mẹ của mình. 

me oi con xin loi mv gay xuc dong hang ngan nguoi yeu nhac trong mua vu lan 1

Được biêt, ca khúc "Mẹ Ơi! Con Xin Lỗi" được Đinh Kiến Phong thu âm trong vòng 1 tuần và tiến hành lên kịch bản quay. Có thể nói đây là một ca khúc buồn rất hợp với chất giọng của Đinh Kiến Phong. Kiến Phong chia sẻ: "Đây là một ca khúc mà Phong rất thích về ca từ và nội dung, ai ai chắc cũng có ít nhất một lần có lỗi với mẹ của mình nên khi thu âm Phong có một sự "cảm" rất sâu sắc. Rất mong khán giả khi nghe cũng sẽ cảm nhận được tất cả những tình cảm mà Phong muốn truyền đạt qua lời bài hát."

MV "Mẹ Ơi! Con Xin Lỗi" là MV đầu tiên Đinh Kiến Phong thực hiện với một chủ đề mới ngoài những ca khúc về tình yêu. Cùng với sự góp mặt của Nghệ sĩ Thiên Kim , một tên tuổi lớn của nền điện ảnh Việt Nam, MV đã biểu đạt được trọn vẹn nỗi đau của người Mẹ khi con mình xa chân vào con đường lầm lỡ.

Nói về Nghệ sĩ Thiên Kim, Đinh Kiến Phong cho biết: "Điều làm Phong ấn tượng nhất là những cảnh diễn xuất của Nghệ Sĩ Thiên Kim. Ví dụ như lúc diễn cảnh bị bệnh tim, xem  Cô Thiên Kim diễn mà cả đoàn ai cũng cứ tưởng là như thật nên rất lo lắng."

me oi con xin loi mv gay xuc dong hang ngan nguoi yeu nhac trong mua vu lan 2me oi con xin loi mv gay xuc dong hang ngan nguoi yeu nhac trong mua vu lan 3

Bên cạnh đó Kiến Phong cũng chia sẻ về tuổi thơ của mình: "Ca khúc và MV  "Mẹ Ơi! Con Xin Lỗi" làm cho Phong nhớ rất nhiều về tuổi thơ của mình, với những lần ham chơi cùng bạn bè và bị mẹ đánh đòn. Phong nhớ có một lần, cùng đám bạn trốn học phụ đạo  rủ nhau đi đá bóng, sau đó bị té trật khớp tay, bị mẹ phát hiện và phạt cấm đá bóng trong mấy tháng trời liền. Đó là những kỷ niệm mà sẽ không bao giờ Phong quên được và cho đến hôm nay trưởng thành nhớ lại mới cảm thấy yêu mẹ mình hơn."

Qua ca khúc về Mẹ lần này Phong cũng xin gửi những lời tốt đẹp nhất đến Mẹ của Phong đã luôn bên cạnh, sinh thành và nuôi dưỡng để có được Đinh Kiến Phong ngày hôm nay, chắc chắn Phong sẽ không làm bất cứ điều gì nữa để Mẹ của mình phải lo lắng và không vui về mình .

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...