Maya trải lòng chuyện làm mẹ đơn thân trong MV mới

2016-03-07 08:11:00
Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của giọng ca “Anh đa tình quá” sau khoảng thời gian sinh con.

Sau khi sinh con ở Mỹ, Maya quyết định trở về Việt Nam. Ngoài việc tham gia cuộc thi The Remix mùa 2, cựu người mẫu còn tập trung phát hành sản phẩm mới. MV Giọt nước mắt khi con chào đời là ca khúc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. Ca khúc nói về tình mẫu tử phù hợp với tâm trạng của Maya nên từ khi nghe bản demo, cô đã quyết định thực hiện MV nhân dịp con gái tròn 1 tuổi.

 

maya trai long chuyen lam me don than trong mv moi 1

Maya dù làm mẹ đơn thân vẫn cảm thấy hạnh phúc.

 

Bắt tay với đạo diễn Lê Thiện Viễn để thực hiện MV tình cảm nhất, bà mẹ đơn thân và bé Bồ Câu tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống đời thường.

Mở màn MV, Maya dỗ dành con gái đang khóc trong đêm khuya, sau đó cô bắt đầu hé lộ nhật ký làm mẹ đầy xúc động bằng dòng tâm sự: “Tôi chỉ là một trong số những bà mẹ không có một nửa của đời mình ở bên cạnh. Niềm vui duy nhất khi con đã ngủ say là cầm cây bút viết nên những dòng thay đổi từng ngày. Tôi đã rơi những giọt nước mắt khi nghe tiếng khóc chào đời của con. Tôi muốn gửi tặng các bà mẹ đơn thân ca khúc này như sự sẻ chia, đồng cảm…”.

 

maya trai long chuyen lam me don than trong mv moi 2

Bạn thân của Maya cũng xuất hiện trong MV này.

 

Nhiều lần bật khóc trong quá trình ghi hình, Maya hy vọng MV với những cảm xúc chân thành nhất sẽ là món quà đặc biệt để dành tặng con gái và những bà mẹ đơn thân nhân dịp 8/3. Ngoài mẹ con nữ ca sĩ kiêm diễn viên, MV còn có sự tham dự của mẹ con Trang Trần, Thanh Vân Hugo.

 

MV Giọt nước mắt khi con chào đời của ca sĩ Maya.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...