Lộ bản MV "Catch Me If You Can" của SNSD vẫn còn Jessica

2015-06-22 15:00:52
Những hình ảnh từ MV bản gốc "Catch Me If You Can" với sự tham gia của Jessica khiến nhiều fan SNSD sốc vì bất ngờ.

Những hình ảnh chụp màn hình MV "Catch Me If You Can" của SNSD với 9 thành viên đang khiến nhiều fan sốc.

 

SNSD phát hành MV cho single tiếng Nhật "Catch Me If You Can" từ tháng 4 năm nay như sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm với đội hình mới 8 thành viên, sau sự ra đi của Jessica vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên tối qua 20/6, những hình ảnh chụp màn hình MV "Catch Me If You Can" cho thấy sự tham gia của Jessica trong bản gốc bất ngờ được đăng tải trên mạng và nhanh chóng được các fan truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

 

lo ban mv catch me if you can cua snsd van con jessica 1

 

lo ban mv catch me if you can cua snsd van con jessica 2

 

lo ban mv catch me if you can cua snsd van con jessica 3

Những bức ảnh chụp màn hình MV "Catch Me If You Can" bản gốc, so sánh với bản được phát hành khiến nhiều fan sốc

 

Theo những tin đồn đang được chia sẻ trên mạng, "Catch Me If You Can" đã được thu âm và ghi hình với cả 9 thành viên từ trước thời điểm phát hành 6 đến 7 tháng. Ban đầu, MV này được thực hiện để phát tại concert của SNSD ở Tokyo Dome như một món quà tặng fan. Tuy nhiên trước thềm concert, Jessica đã phải rời nhóm. "Catch Me If You Can" bản gốc vì thế đã không đến được tay fan.

 

SM không cố chỉnh sửa để loại Jessica ra khỏi MV, thay vào đó, công ty để 8 thành viên bấm máy một phiên bản mới. Fan đoán ra điều này nhờ kiểu tóc có mái và không mái ở hai phiên bản của Tiffany. Các fan còn cho rằng ca khúc "Girls" đi kèm single "Catch Me If You Can", với nội dung xoay quanh một sự khởi đầu mới, chính là lời xin lỗi và những tình cảm mà SNSD muốn gửi tới Jessica.

 

Theo một số nguồn tin, MV bản gốc có Jessica sẽ sớm được fan đăng tải trên mạng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...