Kimmese bắt tay Vissay trong MV gắn mác 18 +

2016-03-10 17:34:13
Ngoài phần âm nhạc bắt tai, "Tôi đã sai" sở hữu những hình ảnh nóng bỏng nhưng không dung tục, phản cảm.

Đã khá lâu Kimmese không ra mắt sản phẩm mới nên khi MV “Tôi đã sai trình làng”, khán giả lập tức chú ý. Tuy nhiên, cô không trực tiếp xuất hiện trong MV này mà chỉ góp giọng cùng giọng ca mới Lâm Vissay.

“Tôi đã sai” nói về sự bình đẳng giữa đàn ông và phụ nữ, được Vissay sáng tác sau những cảm nhận về sự khác nhau trong cách mọi người đối xử với phụ nữ tại Việt Nam và Đức – nơi anh đã sinh sống nhiều năm trời. Theo anh, phụ nữ cũng được quyền tận hưởng cuộc sống như đàn ông. Tức là cô ấy có thể về nhà muộn, hoặc đi chơi và uống bia. Đàn ông nên thôi ích kỷ và hiểu điều đó, rằng phụ nữ có quyền được sống và tự do.

kimmese bat tay vissay trong mv gan mac 18 1

Vissay vào vai nhân vật nam chính trong MV. Người đàn ông này luôn lo lắng mỗi khi bạn gái ra ngoài. Anh tưởng tượng ra những điều "khủng khiếp" mà cô có thể làm khi thoải mái giao thiệp với những người bạn trong quán bar, triển lãm tranh và thậm chí cả một cuộc nói chuyện bình thường. Từng tham gia đóng phim nên nam ca sĩ diễn xuất khá tự nhiên.

Ra mắt mới một ngày nhưng "Tôi đã sai" đã thu hút lượt nghe lớn trên YouTube với nhiều lời khen tặng ấn tượng. Tuy không được quảng bá rộng rãi nhưng bài hát vẫn tạo được sự nổi bật riêng giữa nhiều bản tình ca một màu của Vpop thời điểm này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...