Khánh Thi sánh đôi cùng Phan Hiển trong MV Cố lên cô gái nhỏ

2016-03-07 09:47:00
MV mới là những tự sự của Khánh Thi về những câu chuyện của cuộc đời mình. Phan Hiển cũng góp mặt trong dự án này của Khánh Thi.

khanh thi sanh doi cung phan hien trong mv co len co gai nho 1

Nhân dịp 08/03, Khánh Thi vừa ra mắt MV "Cố lên cô gái nhỏ" với thông điệp ý nghĩa gửi đến những cô gái trẻ bản lĩnh, vượt qua khó khăn để thực hiện đam mê.

 

khanh thi sanh doi cung phan hien trong mv co len co gai nho 2

"Cố lên cô gái nhỏ" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, đậm chất tự sự và dễ đi vào lòng người nghe.

 

khanh thi sanh doi cung phan hien trong mv co len co gai nho 3

Trong MV này, Khánh Thi đã có màn trình diễn dancesport ấn tượng bên người bạn đời Phan Hiển ngay phần mở đầu clip, trái lại ngay sau đó, cô trở về với cuộc sống hiện tại đầy cô đơn với nhiều nỗi niềm của mình. Bên cạnh những cảnh diễn xúc động, sản phẩm còn được lồng ghép những hình ảnh minh hoạ đời thật của Khánh Thi nhằm tăng thêm tính chân thật và ý nghĩa.

 

khanh thi sanh doi cung phan hien trong mv co len co gai nho 4

Khánh Thi chia sẻ: "Vì ca khúc được viết dựa trên câu chuyện có thật của mình nên tôi không khó để diễn xuất, tôi đã nhớ lại những ký ức đã qua, những khó khăn chông gai mà mình đã vượt qua như sống lại một lần nữa cuộc đời của chính mình."

 

MV mới của Khánh Thi.

 

khanh thi sanh doi cung phan hien trong mv co len co gai nho 5

Khánh Thi tự tin thể hiện những bước nhảy điêu luyện cùng với thân hình thon gọn lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...