Khắc Việt tung MV "chất lừ" dựa trên chuyện tình có thật

2015-07-01 16:05:16
Khắc Việt ra mắt MV "Người không đáng" với những thay đổi bất ngờ về âm nhạc, hình ảnh.

Trước khi lên đường lưu diễn tại Mỹ 3 tuần, Khắc Việt ra mắt MV "Người không đáng" gửi đến khán giả, với những bước ngoặt rõ rệt trong âm nhạc.

khac viet tung mv chat lu dua tren chuyen tinh co that 1

Người không đáng" vẫn là ca khúc do chính Khắc Việt sáng tác, dành cho mối tình kéo dài 5 năm của mình. Ca khúc như lời trách khéo mà anh dành cho chính bản thân trong chuyện tình vừa kết thúc. Sự trở lại lần này chính là câu trả lời cho những nhận định cho rằng âm nhạc của Khắc Việt chỉ một màu và không có sự đổi mới, sáng tạo. "Người không đáng" được viết theo tiết tấu hiện đại, với thể loại Deep House đang thịnh hành và được ưa chuộng. Ca khúc được hòa âm bởi Khắc Hưng - em ruột của Khắc Việt ( phiên bản Deep House), và DJ Hoàng Anh ( phiên bản remix).

khac viet tung mv chat lu dua tren chuyen tinh co that 2

Không chỉ có những thay đổi về âm nhạc, MV "Người không đáng" cũng được nam ca sĩ đầu tư với những hình ảnh khác hẳn trước đây. Thay vì đưa đến cho khán giả một câu chuyện rõ ràng thì nội dung MV lại chú trọng nhiều vào phần hình ảnh đầy màu sắc. Đóng cùng anh trong sản phẩm mới là Hồng Quế, nữ người mẫu có dịp khoe khả năng diễn xuất trước ống kính khi thể hiện rõ nét vai diễn một người con gái trong sáng, hồn nhiên. 

Sau single "Người không đáng" và kết thúc chuyến lưu diễn, Khắc Việt sẽ trở về và tiếp tục đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh, với việc mở nhà hàng và tụ điểm giải trí tại Hà Nội và TP.HCM.

"Người không đáng" MV - Khắc Việt

khac viet tung mv chat lu dua tren chuyen tinh co that 3khac viet tung mv chat lu dua tren chuyen tinh co that 4khac viet tung mv chat lu dua tren chuyen tinh co that 5khac viet tung mv chat lu dua tren chuyen tinh co that 6khac viet tung mv chat lu dua tren chuyen tinh co that 7khac viet tung mv chat lu dua tren chuyen tinh co that 8khac viet tung mv chat lu dua tren chuyen tinh co that 9

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...