Justin Bieber tự lật đổ chính mình với "Love Yourself"

2016-02-03 16:06:28
Chỉ riêng album "Purpose" đã mang về Justin Bieber tận ba No.1 Hot 100 hit.

Trên BXH Billboard Hot 100 của tuần này, Justin Bieber tự lật đổ chính mình với màn soán ngôi đầy ngoạn mục của "Love Yourself", đẩy một ca khúc khác của anh là "Sorry" xuống vị trí á quân. Điều này cũng giúp cho anh chàng trở thành nghệ sỹ thứ 12 có khả năng lật đổ ngôi vương của chính mình trong lịch sử BXH Billboard Hot 100. Ngay trước Justin Bieber là The Weeknd vào tháng 10/2015 (với "The Hills" thay thế "Can't Feel My Face") và Taylor Swift vào tháng 11/2014 (với "Blank Space" soán ngôi "Shake It Off"). Taylor Swift cũng là nữ nghệ sĩ đầu tiên đạt được thành tích trên.

justin bieber tu lat do chinh minh voi love yourself 1

Justin Bieber đã bỏ túi 3 hit chỉ nhờ album mới nhất "Purpose"

Với vị trí quán quân của hiện tại, "Love Yourself" trở thành ca khúc No.1 thứ 1050 của BXH Billboard Hot 100 và đây cũng là hit No.1 thứ ba trong sự nghiệp của Justin Bieber. Chưa hết, điều này còn giúp cho Justin Bieber trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên có ba ca khúc trích từ cùng một album đạt No.1 Billboard Hot 100 trong 10 năm gần đây nhất. Vào khoảng những năm 2006-2007, thành tích này đã được thiết lập bởi một Justin khác đó là Justin Timberlake, với ba ca khúc No.1 là "SexyBack", "My Love" và "What Goes Around… Comes Around" trích từ cùng album "FutureSex/LoveSounds".

Ngôi quán quân của "Love Yourself" còn đem lại niềm vui cho Ed Sheeran khi trở thành ca khúc No.1 đầu tiên có sự hợp tác của anh. Một trong những hit lớn nhất của anh chàng là "Thinking Out Loud", thật đáng tiếc khi nó chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2, vì vậy thành tích của "Love Yourself" quả thật là rất đáng ăn mừng.

MV Love Yourself - Justin Bieber

Một điểm nhấn đáng chú ý khác trên Hot 100 tuần này đó là Selena Gomez với hai ca khúc "Same Old Love" và "Hands to Myself" cùng lúc góp mặt trong top 10, lần lượt nắm giữ vị trí No. 7 và No.8. "Hands to Myself" đã tăng một lúc 14 bậc so với tuần trước.

Ngoài ra Rihanna cũng quay trở lại top 10 sau một thời gian vắng mặt với hit mới nhất mang tên "Work", trích từ album "Anti" vừa ra mắt trong tuần qua của cô nàng.

Top 10 của BXH Billboard Hot 100 tuần này

1. Love Yourself – Justin Bieber

2. Sorry – Justin Bieber

3. Stressed Out – Twenty One Pilots

4. Hello – Adele

5. My House – Flo Rida

6. Roses – The Chainsmokers feat. ROZES

7. Hands To Myself – Selena Gomez

8. Same Old Love – Selena Gomez

9. Work – Rihanna feat. Drake

10. Here – Alessia Cara

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...