iKON và màn tái xuất trong đêm ấn tượng với MV kép

2015-11-16 15:10:52
Các chàng trai iKON vừa trở lại cùng hai MV đen trắng: một buồn, một bốc.

Đúng 0h ngày 16/11 (giờ địa phương), các chàng trai iKON đã tái ngộ Kpop fan cùng single kép "Apology" và "Anthem". Đáng lẽ theo kế hoạch ban đầu, iKON phải lên sàn từ 2/11, tuy nhiên sau đó YG đã bất ngờ thông báo lùi ngày trở lại của các chàng trai khiến nhiều fan vô cùng bức xúc. Nhưng cũng chính vì phải dài cổ chờ thêm tận 2 tuần, fan lại càng hóng các sản phẩm lần này của iKON hơn nữa.

ikon va man tai xuat trong dem an tuong voi mv kep 1

"Apology" MV - iKON

Trong khi "Apology" là một ca khúc lý tưởng cho mùa thu, diễn tả những cảm xúc của một "bad boy" lúc trải qua một cuộc tình tan vỡ, "Anthem" lại là một bản Hip Hop cực bốc của riêng hai anh chàng rapper B.I và Bobby. Điểm chung: cả "Apology" và "Anthem" đều là MV đen trắng. Mặc dù MV đen trắng đã làm mất đi ít nhiều độ hào nhoáng, bóng bẩy thường thấy trong những MV của nhà YG, đặc biệt là với "Anthem" trong trường hợp này, fan dường như vẫn rất hài lòng với độ chất của bộ đôi Double B.

ikon va man tai xuat trong dem an tuong voi mv kep 2

"Anthem" MV - iKON

Theo lịch trình mới, album dài đầu tay của iKON với tựa đề "Welcome Back" sẽ đổ bộ các kệ đĩa vào 14/12, chậm 1 tháng rưỡi so với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên vì YG cũng sẽ chiêu đãi fan thêm MV mới khi phát hành album, các fan sẽ bớt có lý do để phàn nàn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...