"Hotboy phố núi" tung MV đầu tay gây sốt cộng đồng mạng

2015-11-11 10:41:27
Quốc Dũng, chàng hotboy đến từ Phú Thọ mang rừng cọ đồi chè vào câu chuyện tình buồn của chính mình.

Quốc Dũng sinh ra và lớn lên tại vùng núi Phú Thọ. Với niềm đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ, sau những "trật vật" khởi nghiệp tại các quán bar phòng trà, Quốc Dũng chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp với sáng tác đầu tay mang tên "Cầu chúc em hạnh phúc". 

"Cầu chúc em hạnh phúc" là sáng tác đầu tay của Quốc Dũng viết về mối tình đầu đầy trái ngang của mình. Quốc Dũng chia sẻ "bài hát đầu tay của Dũng được lấy cảm hứng trong một đêm tĩnh lặng, khi Dũng nhớ lại những kỷ niệm của mối tình đầu, cũng có lẽ là mối tình sâu đậm mà cả đời này không thể quên được."

MV "Cầu chúc em hạnh phúc" được thực hiện tại Phú Thọ, cũng là nơi diễn ra mối tình "khắc cốt ghi tâm" mà Dũng mang vào sản phẩm đầu tay của mình. Lấy bối cảnh rừng cọ đồi chè, mối tình đầu của Quốc Dũng gắn liền với những điểm đặc trưng của vùng núi nơi đây. 

hotboy pho nui tung mv dau tay gay sot cong dong mang 1

Quốc Dũng cũng cho biết, sắp tới anh sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc do chính mình sáng tác theo phong cách ballad kèm theo những bản remix sôi động để khán giả có thể thưởng thức được nhiều hơn. Bên cạnh đó, Quốc Dũng cũng lên dự án phát hành các ca khúc cách mạng nhằm mở rộng đối tượng khán giả của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...