Học tập Big Bang, thành viên HKT làm MV kiểu ‘one take’

2015-10-09 16:41:45
MV mới "Đừng khóc làm anh đau" của Lý Tuấn Kiệt được thực hiện theo kiểu "one take" đang hot tại Hàn Quốc.

Trào lưu thực hiện MV kiểu "one take" đang được phổ biến rộng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan sang các nước lân cận, trong đó có Việt Nam.Mới đây, giọng ca chính của HKT cũng bắt tay làm MV kiểu "quay một lèo" cho bài hát mới "Đừng khóc làm anh đau". 

"Đừng khóc làm anh đau" là một sáng tác mới của Lý Tuấn Kiệt kể về câu chuyện tình yêu đầy ngang trái. "Đây là lời trăn trở của một chàng trai đã có người yêu rồi nhưng vẫn đón nhận tình cảm của một cô gái khác. Nó được ra đời khi Kiệt chứng kiến câu chuyện không vui của một người bạn”, Lý Tuấn Kiệt chia sẻ.

hoc tap big bang thanh vien hkt lam mv kieu one take 1

Xuyên suốt MV là hình ảnh một chàng trai ngồi trong căn phòng kín, hồi tưởng lại câu chuyện tình đáng buồn của mình. Chàng trai cảm thấy vô cùng ân hận và thầm tự trách bản thân. 

Lần đầu tiên thực hiện MV theo kiểu "quay một lèo" Lý Tuấn Kiệt chia sẻ: "Lần đầu thực hiện MV theo dạng slow motion, one take  nên trong quá trình quay Kiệt gặp khá nhiều khó khăn trong việc theo kịp nhịp độ bài hát và khớp khẩu hình miệng. Rất may mắn là Kiệt đã nhanh chóng làm quen với nhịp và hoàn thành MV một cách tốt đẹp”.

hoc tap big bang thanh vien hkt lam mv kieu one take 2

Trước đó, trào lưu thực hiện MV "quay một lèo" từng được thực hiện trong nhiều sản phẩm đình đám của KPop như: Love song - Big Bang, "It's You" - Super Junior, "Growl" - EXO, "Ringa Linga"  -Taeyang (Big Bang)...

Sắp tới, Lý Tuấn Kiệt cũng sẽ cho ra nhiều ca khúc pop ballad do chính mình sáng tác. Hiện anh đang hợp tác cùng người bạn thân - nhạc sỹ Cao Nam Thành thực hiện dự án phim ca nhạc ngắn mà cả hai cùng tâm đắc và ấp ủ từ lâu.

MV sẽ đc ra mắt vào ngày 12/10 trên các kênh âm nhạc hàng đầu Việt Nam!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...