Hoàng Yến Chibi đau khổ vì bị bạn trai bỏ rơi trong MV

2015-09-21 11:55:52
Hoàng Yến Chibi trở lại Vpop với MV "Mùa cô đơn" được thực hiện đơn giản nhưng nhiều cảm xúc.

Sau khi ra mắt audio ca khúc "Mùa cô đơn", Hoàng Yến Chibi giới thiệu đến khán giả MV với những góc quay đơn giản nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa.

MV "Mùa cô đơn" là sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại của Hoàng Yến Chibi sau một thời gian dài tập trung tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Cô cho biết MV tuy quay đơn giản nhưng MV vẫn là thử thách cho khả năng diễn xuất của mình theo những ý đồ kịch bản. Nội dung MV kể về chuyện tình buồn của cô gái đam mê nhảy múa và trót yêu người bạn nhảy của mình. Sau khi trải qua những kỉ niệm đẹp, đến một ngày, chàng trai bỏ đi không lý do khiến cô gái sụp đổ.

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 1

Vốn trung thành với hình tượng nhí nhảnh, nhưng gần đây, Hoàng Yến bất ngờ thay đổi phong cách và dòng nhạc khiến nhiều fan của cô khá lo lắng. Chia sẻ về điều này, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Yến nghĩ khi ăn mãi 1 món ăn thì sẽ có ngày người nấu và người ăn cũng sẽ rất chán. Ca sĩ cứ khư khư giữ mãi một hình tượng thì khán giả cũng sẽ cảm thấy rất chán. Yến còn trẻ nên muốn thử thách bản thân nhiều hơn ở nhiều hình tượng khác nhau trong phạm vi cho phép và phù hợp với độ tuổi của mình cũng như fan. Vì thế, Yến đã quyết định đổi hình tượng và dòng nhạc trưởng thành hơn một tí để khán giả cảm nhận sự khác biệt với sự trong sáng và những ca khúc ngọt ngào đáng yêu như trước đây”.

Sau khi ra mắt MV Mùa cô đơn, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc tiếp theo mà mình đang ấp ủ.

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 2hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 3hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 4

Hoàng Yến Chibi thay đổi hình tượng và âm nhạc trong sản phẩm mới

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 5hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 6hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 7hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 8hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 9hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi trong mv 10

MV "Mùa cô đơn" được quay đơn giản nhưng vẫn thử thách khả năng diễn xuất của Hoàng Yến 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...