Hồ Quang Hiếu không gội đầu 3 ngày để quay MV cổ trang

2015-10-05 17:06:13
Hồ Quang Hiếu ra mắt MV "Chỉ là anh đang mơ" với phong cách cổ trang mới mẻ.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu vừa khiến khán giả bất ngờ khi ra mắt MV mới với phong cách cổ trang mới lạ, hấp dẫn.

MV "Chỉ là anh đang mơ" bắt đầu từ một câu chuyện hiện đại, Hồ Quang Hiếu cầm trên tay cuốn "Liêu trai chí dị và bất ngờ bị "cướp hồn", lạc về thế giới cổ xưa. Tại đây, anh phải lòng một cô gái xinh đẹp, nhưng khi tình yêu đang ở lúc cao trào nhất cũng là khi Hồ Quang Hiếu phải quay về thế giới thực. Ý tưởng thực hiện MV mới cũng được bắt đầu từ đam mê với những bộ phim kiếm hiệp của Hồ Quang Hiếu. 

ho quang hieu khong goi dau 3 ngay de quay mv co trang 1ho quang hieu khong goi dau 3 ngay de quay mv co trang 2ho quang hieu khong goi dau 3 ngay de quay mv co trang 3

MV "Chỉ là anh đang mơ" được quay tại Đà Lạt thơ mộng với nhiều bối cảnh phù hợp với nội dung câu chuyện. Do vấn đề thời tiết nên MV kéo dài ngày quay lên đến 3 ngày với rất nhiều khó khăn mỗi khi setup, thay đổi bối cảnh.

Chia sẻ về MV, nam ca sĩ "Không cảm xúc" cho biết khâu khó nhất trong MV chính là hóa trang. "Để hoá thân thành nhân vật cổ trang, Hiếu mất 6 tiếng để hoá trang. Chính vì thời gian hoá trang quá lâu nên bản thân Hiếu không dám gội đầu trong suốt 3 ngày quay. Mỗi ngày quay xong, mệt nhoài về nhà là chỉ muốn nằm ngủ. Hiếu cũng không dám tháo tóc ra và cũng không dám gội đầu vì sợ mất thời gian hoá trang lại làm chậm kế hoạch đoàn phim" - Hồ Quang Hiếu hóm hỉnh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...