Hồ Ngọc Hà ra mắt MV mới đầy chất tự sự

2015-10-20 02:18:01
Hồ Ngọc Hà ra mắt MV "Tội lỗi" được thực hiện tại thành phố Đà Lạt thơ mộng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp vừa giới thiệu đến khán giả MV "Tội lỗi" với những hình ảnh đẹp và lãng mạn được thực hiện tại Đà Lạt.

ho ngoc ha ra mat mv moi day chat tu su 1

"Tội lỗi" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bản ballad buồn mang giai điệu da diết và đầy tính tự sự. "Với sản phẩm này. Hà xin dành tặng đến những con tim đang tan vỡ nhưng vỡ vụn đến tận cùng rồi vẩn phải tiếp tục rung động. Bởi hạnh phúc là hành trình chẳng phải mất thời gian chờ đợi kết quả, miễn chúng ta hạnh phúc khi yêu và nếu lỡ đoạn kết là tội lỗi cũng hãy cho qua vì vẫn còn người chờ mình ở phía trước." - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

ho ngoc ha ra mat mv moi day chat tu su 2

Khác với những MV ballad trước đây, "Tội lỗi" là sản phẩm hiếm hoi mà Hồ Ngọc Hà không hóa thân thành nhân vật chính của câu chuyện, nữ ca sĩ nhường đất diễn cho hai gương mặt hot là B Trần và Phương Ly. Cả hai diễn viên trẻ không chỉ đẹp đôi về ngoại hình mà còn diễn xuất ăn ý trong câu chuyện tình buồn đầy nước mắt.

ho ngoc ha ra mat mv moi day chat tu su 3

Mặc dù không tham gia diễn xuất chính, Hồ Ngọc Hà vẫn đầu tư kĩ lưỡng cho hình ảnh mỗi khi xuất hiện trong khuôn hình. Cô chọn ba bộ trang phục được thiết kế bởi NTK Lý Quý Khánh, hòa cùng nét đẹp thơ mộng của "thành phố sương mù" để mang đến MV với nhiều hình ảnh bắt mắt, thu hút và đượm buồn.

Luôn ra mắt liên tục những sản phẩm âm nhạc được đầu tư và gây tiếng vang lớn, với MV "Tội lỗi", Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm mới mình và ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người hâm mô và showbiz Việt.  

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...