Hồ Ngọc Hà liên tục đội mưa trong quá trình quay MV

2015-10-24 10:29:31
Hồ Ngọc Hà cùng ekip đã chịu nhiều sự khắc nghiệt của thời tiết trong quá trình thực hiện MV "Tội lỗi".

MV "Tội lỗi" của Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt trong thời gian ngắn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. 

ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 1

"Tội lỗi" với đa số cảnh quay ngoại cảnh, được thực hiện trong 2 ngày liên tục. Thời tiết Đà Lạt thay đổi đột ngột khiến Hồ Ngọc Hà và ekip liên tục mắc mưa trong suốt quá trình quay, đôi lúc phải ngừng lại dù đang hát và diễn ở những phân cảnh cao trào và cảm xúc nhất.

Nội dung MV "Tội lỗi" kể về một câu chuyện tình buồn đầy nước mắt. Hai diễn viên B Trần và Phương Ly đã hóa thân thành công vào nhân vật, mang sự đớn đau và dằn vặt tạo nên nhiều cảm xúc buồn cho khán giả. Vốn là những người bạn thân ngoài đời, hai diễn viên kết hợp cực kì ăn ý cùng nhau trong những cảnh quay. B Trần và Phương Ly còn chia sẻ, chính nỗi buồn trong ca khúc và sự quyến rũ của giọng hát Hồ Ngọc Hà khi thể hiện "Tội lỗi" đã giúp cả hai dễ dàng nhập tâm vào nhân vật, có những lúc cả hai không thể ngừng khóc sau khi hoàn thành xong phân cảnh.

Có thể nói "Tội lỗi" một lần nữa trở thành sản phẩm âm nhạc thành công của Hồ Ngọc Hà, ghi dấu ấn với khán giả bằng cảnh đẹp của thành phố Đà Lạt, cùng diễn xuất ngọt ngào, nhập tâm của các diễn viên bên cạnh giọng hát mộc mạc, quyến rũ đặc biệt của nữ ca sĩ.

Cùng xem các hình ảnh trong quá trình thực hiện MV "Tội lỗi":

ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 2

Hồ Ngọc Hà tranh thủ chợp mắt bên nhà trang điểm Mộng Hùng 

ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 3ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 4

Hai diễn viên B Trần và Phương Ly hoàn thành tốt vai trò diễn xuất trong MV "Tội lỗi"

ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 5ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 6ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 7ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 8ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 9

Tuy thời tiết khắc nghiệt, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra vui vẻ trong suốt quá trình quay

ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 10ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 11ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 12

Hồ Ngọc Hà cùng ekip đội mưa liên tục

ho ngoc ha lien tuc doi mua trong qua trinh quay mv 13

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...