Hit "Lean On" đạt số lượt stream đứng đầu mọi thời đại trên Spotify

2015-11-18 14:34:22
"Lean On" do Major Lazer hợp tác cùng DJ Snake sản xuất đã vượt mặt "Thinking Out Loud" (Ed Sheeran) để trở thành ca khúc có lượt stream nhiều nhất mọi thời đại trên trang nghe nhạc trực tuyến Spotify.

Được mệnh danh là hit của mùa hè 2015, "Lean On" đến từ sự hợp tác của những tên tuổi hạng A trong giới EDM: bộ 3 Major Lazer, DJ Snake và MØ không những làm mưa làm gió trên hàng loạt các bảng xếp hạng lớn nhỏ mà còn khuynh đảo khắp các club và lễ hội âm nhạc trên toàn thế giới. 

Lean On" đạt được những thành công vượt xa sự mong đợi của Major Lazer, DJ Snake và  MØ 

Thành công nối tiếng thành công, sau khi được Spotify chọn làm "ca khúc của mùa hè" và đạt chứng nhận bạch kim vào tháng 8 năm nay, "Lean On" vẫn chưa có dấu hiệu giảm độ hot, tiếp tục vượt mặt "Thinking Out Loud" của Ed Sheeran để trở thành ca khúc có số lượt stream nhiều nhất trên Spotify với con số 526 triệu lượt nghe trên toàn cầu. Ngoài ra, MV của "Lean On" cũng cán mốc hơn 767 triệu lượt xem trên Youtube và chưa có dấu hiệu dừng lại.

hit lean on dat so luot stream dung dau moi thoi dai tren spotify 1

Major Lazer thông báo trên Facebook về cột mốc đáng nhớ với ca khúc "Lean On"

DJ Snake người đóng góp sản xuất "Lean On" sẽ biểu diễn tại Tp.HCM vào ngày 10/12 sắp tới trong lễ hội âm nhạc "The Wave Music Festival". Chắc chắn anh chàng DJ Top 32 thế giới này sẽ mang đến một set nhạc sôi động và không thể thiếu "Lean On" cùng hàng loạt các hit gần đây của anh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...