Hiền Thục vất vả hóa bà bầu trong MV mới

2015-10-28 11:01:13
Hiền Thục cười khổ: “Phụ nữ mang thai mà anh cũng hành hạ, không thương xót gì”.

Quen thuộc với khán giả qua nhiều ca khúc hát về mẹ, sắp tới đây Hiền Thục sẽ tiếp tục làm khán giả xúc động với ca khúc mới cùng chủ đề mang tên Từ khi con là mẹ, một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Bài hát dựa trên cảm xúc về những biến đổi tâm lý từ một thiếu nữ trở thành người phụ nữ, người mẹ, người vợ trong gia đình.

hien thuc vat va hoa ba bau trong mv moi 1

Hiền Thục hóa bà bầu xinh đẹp, đảm đang trong Mv "Từ khi con là mẹ".

Khi là thiếu nữ, cô gái ấy không thể hiểu vì sao là phụ nữ phải luôn gánh vác mọi chuyện gia đình, phải giặt đồ, nấu cơm, phải hi sinh… hằng trăm thứ “phải” gánh trên vai. Nhưng khi thời khắc chuyển giao từ thiếu nữ thành phụ nữ, khi thiên chức người mẹ được trao, cô gái ấy chợt hiểu ra rằng những điều ngày xưa mình nghĩ “phải làm” đã được hiểu là “yêu thương”, xưa cho là “trách nhiệm” giờ đã thay bằng “tình cảm”. Bởi, bao giờ cũng thế, phụ nữ luôn là người xây tổ ấm, mà hạnh phúc gia đình đôi khi chỉ giản dị bắt đầu từ bữa cơm mẹ nấu, chiếc áo mẹ giặt, cả nhà sum vầy.

Tuy là lần hợp tác đầu tiên nhưng Hiền Thục đã “yêu từ cái nhìn đầu tiên” với bài hát Từ khi con là mẹ của Dương Khắc Linh. “Cứ ngỡ đây là bài hát được “đo ni đóng giày” cho tôi ngay khi nhận bài hát” Hiền Thục cho biết thêm.

hien thuc vat va hoa ba bau trong mv moi 2

Để có những cảnh quay đẹp và hoàn hảo, "bà bầu" Hiền Thục đã phải quay đi quay lại cảnh này không dưới chục lần.

Trong MV lần này, đặc biệt có nhiều phân cảnh Hiền Thục đóng vai bà bầu. Để có được những cảnh quay vừa ý. đạo diễn Bone Hồ đã bắt Hiền Thục diễn đi diễn lại không dưới chục lần. Vác bụng bầu diễn đi diễn lại khiến Hiền Thục cười khổ: “Phụ nữ mang thai mà anh cũng hành hạ, không thương xót gì”. 

hien thuc vat va hoa ba bau trong mv moi 3

Hiền Thục nhí nhảnh cùng diễn viên nhí Ái Mỹ - người thủ vai con gái cô trong MV lần này.

Là một đạo diễn nổi tiếng với các MV đẹp như mơ như Mối tình xưa của Hồ Ngọc Hà, Vẫn mãi yêu anh của Thủy Tiên, Đồng xanh, Hương rừng của Vy Oanh…nên Bone Hồ nổi tiếng là người rất khó tính. Tuy nhiên, sự cầu toàn của anh luôn được mọi người tôn trọng và tin tưởng vào thành quả cuối cùng là một MV chất lượng cao. 

MV Từ khi con là mẹ sẽ ra mắt đúng vào dịp 20.10 để mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...