Hà Anh điển trai bên người đẹp trong MV mới

2016-03-17 11:53:26
Nam ca sĩ Hà Anh lột xác với hình ảnh điển trai, lịch lãm trong MV Lời sau cuối. Dương Hoàng Yến tiếp tục vắng mặt trong MV này của nam ca sĩ.

Mới đây, nam ca sĩ bước ra từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn Hà Anh chính thức phát hành MV Lời sau cuối. Đây là sản phẩm tiếp theo của Hà Anh sau MV Khờ được phát hành và tạo được dấu ấn cách đây gần 1 tháng.

 

MV Lời sau cuối mới ra mắt của ca sĩ Hà Anh.

 

ha anh dien trai ben nguoi dep trong mv moi 1

Lời sau cuối là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Tùng, người từng gắn bó với Hà Anh và Dương Hoàng Yến thông qua 2 dự án là Bản tình ca ngày nắng và Bản ngày tình ca ngày mưa.

 

ha anh dien trai ben nguoi dep trong mv moi 2

MV Lời sau cuối kể về một cuộc tình thoáng qua của chàng trai khi anh trót đem lòng yêu một cô gái không chung thủy. Anh cưu mang cô gái trong giây phút tuyệt vọng nhất, hy vọng sẽ thay đổi được bản tính của người tình bằng sự chân thành, nhưng rồi tất cả những hi vọng đó đều bị dập tắt khi cô gái kia vẫn “ngựa quen đường cũ” với một người đàn ông khác.

 

ha anh dien trai ben nguoi dep trong mv moi 3

Thông qua Lời sau cuối, Hà  Anh muốn gửi đến thông điệp: “Trong tình yêu, không phải cứ khi nào bạn cố gắng, hết lòng vì người mình yêu là sẽ được đáp lại tương tự. Có những thứ thuộc về duyên phận, bản tính mà bạn không thể thay đổi và đành phải chấp nhận nó trong tư thế của người thua cuộc, ôm về mình những niềm đau không biết bao giờ mới lành lặn”.

 

ha anh dien trai ben nguoi dep trong mv moi 4

Sau MV Lời sau cuối, Hà Anh sẽ tiếp tục hợp tác trở lại với nhạc sĩ Aitai – tác giả của bản hit Khờ tạo được dấu ấn trong thời gian qua. Thông qua MV Lời sau cuối, Hà Anh muốn hướng đến hình ảnh trưởng thành lịch lãm, sang trọng hơn trong thời gian tới.

 

ha anh dien trai ben nguoi dep trong mv moi 5

Hà Anh nhận thấy đây chính là thời điểm thích hợp đểt thay đổi hình ảnh và phong cách của mình, thoát khỏi mác “hot boy” gắn liền với anh từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2012.

 

Sau MV Lời sau cuối, Hà Anh cũng sẽ còn nhiều dự án âm nhạc độc lập khác trong năm 2016 với mục tiêu đạt dấu ấn và thành công mới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...