Gà nhà SM sẽ "tung chưởng" liên tiếp trong tháng 9

2015-09-04 10:41:49
Một nguồn tin cho biết sẽ có tới 2 idolgroup đại diện cho SM trong cuộc chiến Kpop tháng 9.

Từ đầu năm đến thời điểm hiện tại, ông lớn SM liên tục đưa gà cưng lên sân khấu quảng bá. Thậm chí có thời điểm, 2 – 3 nhóm nhạc của công ty này cùng nhau tiến hành tuyên truyền cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Sau tháng 8 của SHINee và SNSD, gương mặt nào sẽ đại diện cho SM trong cuộc chiến Kpop tháng 9? Theo một đại diện trong ngành âm nhạc, hai nhóm nhạc SM sẽ tái xuất trong tháng 9 này gồm Red Velvet và f(x).

ga nha sm se tung chuong lien tiep trong thang 9 1ga nha sm se tung chuong lien tiep trong thang 9 2

f(x) và Red Velvet được cho là sẽ cùng trở lại sàn đấu Kpop trong tháng 9 này

Ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, Red Velvet hiện đang là tân binh mới nhất của SM. Dù bị đánh giá là hao hao đàn chị f(x) nhưng nhóm vẫn chiếm được tình cảm của đông đảo Kpop fan. Lên sàn với đội hình 4 mẩu trong “Happiness”, đến tháng 3 năm nay, thành viên Yeri đột ngột được thêm vào, Red Velvet theo đó cũng trở thành girlgroup 5 thành viên. Sau thành công của “Ice Cream Cake”, rất nhiều người đang kỳ vọng vào kế hoạch tái xuất của nhóm.

Nếu Red Velvet tăng thêm 1 thành viên thì số thành viên của f(x) lại giảm đi 1 sau sự ra đi của Sulli. Lần trở lại sắp tới cũng đánh dấu sự khởi đầu của f(x) phiên bản 4 thành viên. Được biết, lịch trình quay MV mới của nhóm sẽ diễn ra vào ngày 11/9. Tuy nhiên, SM Entertainment vẫn chưa hé lộ “ngày về” cụ thể của f(x).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...