f(x) chính thức tung MV đầu tiên với đội hình không có Sulli

2015-10-27 14:50:13
4 cô gái Victoria, Krystal, Amber, Lunal vừa trở lại đã "hại não" fan với MV mới.

Đúng 0h ngày 27/10 (giờ địa phương), các cô gái f(x) đã kết thúc hơn một năm chờ đợi của các fan bằng MV đánh dấu sự trở lại mang tựa đề "4 Walls". Nằm trong album thứ tư cùng tên, "4 Walls" cũng chính là sản phẩm đầu tiên của f(x) với đội hình 4 thành viên kể từ sau khi Sulli rời khỏi nhóm vào tháng 8 năm nay.

fx chinh thuc tung mv dau tien voi doi hinh khong co sulli 1

fx chinh thuc tung mv dau tien voi doi hinh khong co sulli 2

fx chinh thuc tung mv dau tien voi doi hinh khong co sulli 3

Có hay không có Sulli thì f(x) cũng vẫn đi theo style âm nhạc và concept khó hiểu "truyền thống" từ trước đến nay của nhóm. Có thể nói là ngay từ khi f(x) mới tung ảnh nhá hàng, fan đã có thể lờ mờ đoán được Victoria, Krystal, Amber, Luna sẽ "quái" như thế nào trong MV sắp lên sóng. "4 Walls" lại là một sản phẩm mơ hồ, có phần khó hiểu và "hại não" của f(x). Về phần giai điệu, ca khúc mới này cũng không bớt kén người nghe đi là bao. Có lẽ điều mà ai cũng có thể thấy rõ ràng qua MV "4 Walls" là vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ của các cô gái.

f(x) sẽ chính thức đổ bộ các sân khấu âm nhạc vào cuối tuần này. Với lịch trình quảng bá đụng độ nhiều boygroup trong tháng 11, liệu f(x) có thể lần đầu giành cúp với đội hình 4 thành viên cùng "4 Walls"? Hãy cùng chờ đợi!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...