Fan xuýt xoa, trầm trồ vì MV mới được "đào mộ" của SNSD

2015-09-28 15:18:48
MV phát hành từ 7 năm trước của SNSD bỗng nhiên được fan đem lên thớt.

Mới đây, một Kpop fan đã lập ra một chủ đề trên diễn đàn Pann với tên gọi “Tôi vừa xem lại MV “Kissing You” của SNSD”. Người viết bài cho biết, bản thân vốn không phải fan, cũng không phải antifan của girlgroup nhà SM. Tuy nhiên, sau khi bỗng nhiên nhớ ra và xem lại MV cho single thứ 3 của nhóm, người viết bài đã không thể kiềm chế được những lời có cánh dành cho MV, ca khúc và ngoại hình xinh đẹp của các thành viên SNSD.

“Kissing You” nằm trong album đầu tay “Girl’s Generation” (2007) của SNSD. MV này ra mắt fan vào đầu năm 2008, gây chú ý vì có sự góp mặt của thành viên Super Junior Donghae. “Kissing You” từng vươn lên dẫn đầu nhiều chương trình ca nhạc như The Music Trend (SBS), M! Countdown (Mnet), v.v… Thậm chí, ca khúc này còn được bình chọn là “Ca khúc của tháng” trong chương trình Music Bank (KBS) hồi tháng 2/2008.

fan xuyt xoa tram tro vi mv moi duoc dao mo cua snsd 1fan xuyt xoa tram tro vi mv moi duoc dao mo cua snsd 2fan xuyt xoa tram tro vi mv moi duoc dao mo cua snsd 3fan xuyt xoa tram tro vi mv moi duoc dao mo cua snsd 4fan xuyt xoa tram tro vi mv moi duoc dao mo cua snsd 5fan xuyt xoa tram tro vi mv moi duoc dao mo cua snsd 6fan xuyt xoa tram tro vi mv moi duoc dao mo cua snsd 7fan xuyt xoa tram tro vi mv moi duoc dao mo cua snsd 8

Fan bày tỏ nhiều phản ứng trước chủ đề này:

- “Cá nhân tôi nghĩ rằng đây là giai đoạn SNSD xinh nhất. Mọi người thử tìm kiếm từ khóa “Baby Baby live [HD] – SNSD” mà xem. Chỉ trang điểm nhạt thôi mà các thành viên vẫn xinh ơi là xinh ấy. Mấy sân khấu “Kissing You” và “Baby Baby” trông họ đều xinh”.

- ““Kissing You” và “Into The New World” là những ca khúc girlgroup đỉnh nhất tôi nghe trong đời haha”.

- “Yuri hồi đấy siêu xinh”.

- “Có lẽ không nên nói thế này nhưng sự thật là SNSD quá xinh đẹp, như kiểu họ đến từ thế giới khác ấy”.

- ““Kissing You” ra trước cả “Gee”. Thế mà hồi đấy fandom của SNSD đã mạnh khủng khiếp rồi”.

- “Chúng ta cần các girlgroup thể hiện thêm thật nhiều ca khúc kiểu “Kissing You” và “Baby Baby”. Tôi thậm chí còn tự hỏi sao lại có thể có ca khúc hay đến vậy”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...