Fan mất ăn mất ngủ sau khi iKON tung ảnh nhá hàng MV kép mới

2015-12-21 12:01:55
Hai bức ảnh nhá hàng cho MV kép sắp ra lò của iKON thực sự khiến người hâm mộ phấn khích.

Cuối tuần này, YG Entertainment đã hé lộ hai bức ảnh nhá hàng cho hai ca khúc mới tiếp theo từ iKON, "What's Wrong?" và "Dumb & Dumber", khiến nhiều fan mất ăn mất ngủ vì phấn khích. "Welcome Back" - album dài đầu tay của các chàng trai, sau cả tháng trời bị hoãn, sẽ chính thức lên kệ vào 24/12 tới đây như một món quà Giáng sinh sớm gửi tới người hâm mộ. Cùng với màn ra mắt của "Welcome Back" sẽ là MV kép cho "What's Wrong?" và "Dumb & Dumber".

fan mat an mat ngu sau khi ikon tung anh nha hang mv kep moi 1

fan mat an mat ngu sau khi ikon tung anh nha hang mv kep moi 2

Hai bức ảnh nhá hàng đang khiến fan iKON đứng ngồi không yên vì sốt ruột

Soạn nhạc và sáng tác bởi B.I và Bobby, "What's Wrong?" là lời tâm sự của một chàng trai đang buồn bực, không hiểu vì sao bản thân cứ tranh cãi với bạn gái vì những chuyện nhỏ nhặt. 7 thành viên xuất hiện với tạo hình chất ngầu thường thấy trong bức ảnh nhá hàng. Trong khi đó, các chàng trai iKON lại diện những bộ pajama và tạo dáng trong... phòng tắm cho bức ảnh nhá hàng của "Dumb & Dumber".

iKON ra mắt lần đầu tiên vào 15/9 với "My Type" và nhanh chóng khẳng định sức nóng khi top đầu hàng loạt BXH. 1/10, các chàng trai trở lại với "RHYTHM TA" và "Airplane", một lần nữa gây bão. Sau thời gian cho fan "nghỉ dưỡng sức" một tháng rưỡi, iKON tái xuất cùng "APOLOGY" và "ANTHEM" vào 15/11, khuấy động các BXH trước khi bước vào đợt im hơi lặng tiếng tiếp theo trong lúc chờ phát hành album dài "Welcome Back".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...