Fan Kpop tiếp tục tố Sơn Tùng MTP đạo nhái G-Dragon trong "Âm thầm bên em"

2015-08-25 14:41:04
MV "Âm thầm bên em" vừa được phát hành, fan Kpop đã tìm ra nhiều chi tiết "đạo nhái".

Mới đây, cộng đồng mạng vừa chia sẻ đoạn clip được cắt ghép giữa MV "Âm thầm bên em" của Sơn Tùng M-TP và một số hình ảnh nằm trong các MV có sự xuất hiện của G-Dragon. Từ lâu, câu chuyện so sánh phong cách của Sơn Tùng và G-Dragon đã là đề tài tranh cãi không ngừng của netizen Việt, nên trường hợp lần này cũng không phải ngoại lệ.

Trên nền nhạc ca khúc "Âm thầm bên em", đoạn clip đan xen rất nhiều chi tiết, hành động na ná nhau của hai ca sĩ, từ việc hóa thân thành những chàng trai "giang hồ", hay những cảnh tình tứ cùng diễn viên nữ... Điều này làm bùng lên tranh cãi khá gay gắt giữa hai luồng ý kiến, một bên cho rằng những chi tiết bị cho rằng giống nhau của cả hai thực ra là motif quá bình thường trong các MV ca nhạc, một bên khẳng định Sơn Tùng "tiếp tục" nhái phong cách của thành viên nhóm Big Bang.

fan kpop tiep tuc to son tung mtp dao nhai gdragon trong am tham ben em 1

Một chi tiết được đưa ra nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người, đó chính là những cảnh quay của G-Dragon trong MV "Let's Not Fall In Love" vừa được ra mắt vào đầu tháng 8, trong khi MV "Âm Thầm Bên Em" của Sơn Tùng đã được bấm máy cách đây vài tháng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự chán nản khi câu chuyện so sánh, đạo nhái này cứ bị "nhai đi nhai lại" trong suốt thời gian dài.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP cũng đã có nhiều thay đổi về hình ảnh, phong cách thời trang cũng như âm nhạc và nhận được nhiều lời khen chê khác nhau. Bên cạnh những bản hit "làm mưa làm gió" hay phong cách trình diễn đặc biệt, nam ca sĩ Thái Bình còn là chủ đề hot của nhiều khán giả, gây ra những cuộc tranh cãi không ngừng nghỉ trên khắp các mạng xã hội.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...