Fan "đổ như chuối" vì hình ảnh "điên tình" của các chàng GOT7

2015-09-29 11:28:17
Hình tượng "bad boy điên tình" của GOT7 trong MV mới đang khiến vô số fan quốc tế phát sốt.

GOT7 vừa chính thức trở lại sàn đấu Kpop với sản phẩm tiếp theo: "If You Do". Như nhiều Kpop fan đã biết thông qua loạt teaser video tung ra trước đó, boygroup nhà JYP sẽ làm một cú lột xác sang hình tượng "bad boy điên tình" trong MV mới. Chưa xét đến giai điệu ca khúc, có vẻ như riêng phần hình ảnh của MV "If You Do" cũng đã đủ để đốn hạ trái tim vô số fan.

fan do nhu chuoi vi hinh anh dien tinh cua cac chang got7 1

fan do nhu chuoi vi hinh anh dien tinh cua cac chang got7 2

fan do nhu chuoi vi hinh anh dien tinh cua cac chang got7 3

Trong MV "If You Do", các chàng trai GOT7 đã yêu lầm phải một cô nàng xấu tính, kết cục là bất lực và phát điên vì cô người yêu chẳng ai muốn vớ phải này. Hình tượng đau khổ xen lẫn bất lực, tức giận tới run người của GOT7 đang khiến vô số fan của nhóm "gào thét" trên YouTube vì quá hot. Đặc biệt là khi chỉ mới cách đây vài tháng, các chàng trai này vẫn còn đáng yêu và nhí nhảnh hết cỡ trong "Just Right". Màn quay ngoắt 180 độ trong hình tượng của GOT7 có thể nói là đã thành công mỹ mãn, ghi điểm tuyệt đối với người hâm mộ.

"If You Do" là ca khúc chủ đạo trong mini album "Mad" của GOT7. Gà cưng của JYP sẽ chính thức tái ngộ fan trên các sân khấu âm nhạc tuần này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...