Fan "đổ gục" trước vẻ đáng yêu của GOT7 trong MV mới

2015-07-13 15:10:46
Mini album mới mang tên "Just Right" của các anh chàng GOT7 vừa ra mắt hôm qua (12/7).

GOT7 được coi là nhóm nhạc tân binh nhanh nổi tiếng nhất của JYP. Sau hơn 1 năm debut, 7 chàng trai đã sở hữu một lượng fan lớn ở khắp nơi. Hôm qua (12/7), MV mới của nhòm nhạc tân binh nhà JYP - Got7 mang tên "Just Right" đã chính thức ra mắt. Nếu những sản phẩm âm nhạc trước đó như "Girls Girls Girls", "Stop Stop It", "A"... thiên về hip hop và những màn trình diễn với những động tác nhào lộn. Thì ở "Just Right", các chàng trai GOT7 lại hóa thân vào những anh chàng kẹo ngọt trong trang phục sặc sỡ kèm theo những điệu bộ rất tinh nghịch khiến các fan "đổ gục". Giai điệu của ca khúc khá vui tươi, ngọt ngào và đáng yêu. 

"Just Right" MV - GOT7

Được biết "Just Right" là sản phẩm của Jackie Boyz - cặp đôi đã chiến thẳng giải Grammy và từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chris Brown, Justin Bieber, Jay Sean... Lời tiếng Hàn của ca khúc được chính "bố Park" chấp bút. Sau khi ra mắt MV, GOT7 sẽ đổ bộ các sân khấu âm nhạc lớn tại Hàn Quốc trong tuần tới. Sự trở lại của GOT7 khiến các fan vô cũng thích thú sau khi chờ đợi suốt thời gian qua. 

Ngay sau khi MV được đăng tải trên youtube cũng như các trang nghe nhạc lớn, các thành viên GOT7 đã liên tục quảng bá "Just Right" trên trang cá nhân của mình. Ngoài kế hoạch ra mắt MV tại các sân khấu ca nhạc, GOT7 vẫn tiến hành kế hoạch biểu diễn cũng như fan meeting của mình tại nhiều nơi trên thế giới.

fan do guc truoc ve dang yeu cua got7 trong mv moi 1

Bambam quảng bá cho "Just Right" trên trang cá nhân

fan do guc truoc ve dang yeu cua got7 trong mv moi 2Jackson 

fan do guc truoc ve dang yeu cua got7 trong mv moi 3Youngjae

fan do guc truoc ve dang yeu cua got7 trong mv moi 4

Mark Tuan

fan do guc truoc ve dang yeu cua got7 trong mv moi 5

Yugyeom

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...