Fan ái ngại vì vũ đạo “kém duyên” của SNSD

2015-08-21 10:58:02
Động tác dang chân trong vũ đạo “Lion Heart” của SNSD bị đánh giá là “không liên quan” đến ca khúc.

Sau khi xuất chiêu với MV “Lion Heart”, SNSD nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng Kpop fan. Một trong những chủ đề liên quan đến MV “Lion Heart” đang được các fan chú ý là vũ đạo dang chân của 8 thành viên. Nhiều fan cho rằng động tác này vô cùng “không liên quan” đến mạch ca khúc và vũ đạo chung của “Lion Heart”.

fan ai ngai vi vu dao kem duyen cua snsd 1

Fan mở đầu chủ đề này chia sẻ: “Họ đang thực hiện những động tác rất đẹp mắt, đáng yêu thì tự nhiên lại có một động tác kiểu này chen vào. Ý tôi không phải là tôi không thích vũ đạo dang chân kiểu đó, nhưng ca khúc của họ thực sự tươi sáng còn động tác này thì lại kiểu “không liên quan”. Đến cả trang phục váy của họ trông cũng tinh tế và đậm chất công chúa, nhưng vũ đạo lại chẳng phù hợp chút nào”.

Kpop fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “Chân Sooyoung siêu dài nên lúc nhảy vũ đạo này trông y như bọ gậy vậy… À mà tôi không phải anti đâu nhé”.

- “Tự dưng lại nhảy động tác này, làm tôi giật hết cả mình”.

- “Lúc thấy vũ đạo này tôi đã có chút bất ngờ, thêm cả lo lắng rằng họ sẽ bị ném đá nữa”.

- “Vì là SNSD nên mọi người chỉ nhận xét là “không liên quan”. Bây giờ cứ thử là girlgroup nào đấy theo sexy concept mà xem, ví dụ như Hyosung (SECRET) với Girl’s Day ấy, kiểu gì chẳng bị chỉ trích”.

- “Trông họ thật xinh đẹp nhưng thẳng thắn mà nói thì… Lại còn mặc váy nữa. Thà rằng mặc quần có khi còn đỡ dị hơn. Thật chẳng liên quan và quái đản”.

- “Trang phục váy khiến họ trông kiểu gì ấy, nhưng nếu là quần thì chắc sẽ không sao. Tôi nghĩ có khi họ đã tranh cãi với biên đạo nhảy cũng nên”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...