Dương Triệu Vũ làm MV về chuyện tình đồng tính

Dương Triệu Vũ thực hiện MV "Muộn màng" dựa trên câu chuyện đồng tính đẫm nước mắt.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài, Dương Triệu Vũ trở về Việt Nam và cùng ê kíp bắt tay thực hiện phần hậu kì cho MV “Muộn màng”.

 

Mới đây, Dương Triệu Vũ vừa hé lộ một số hình ảnh hậu trường trong MV "Muộn màng" mà anh chuẩn bị ra mắt vào vài ngày tới. 

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 1

 

Muộn màng" là ca khúc do nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác, nằm trong album "Ta đã có bao mùa nhớ" của Dương Triệu Vũ. Với giai điệu trầm lắng, da diết, ca khúc còn dựa trên chuyện tình cảm có thật của Dương Triệu Vũ khi anh chia tay mối tình nhiều kỉ niệm. Tuy vậy,  khi hoàn thiện ý tưởng và thực hiện MV, nam ca sĩ lại quyết định không đảm nhận nhân vật chính, mà sẽ cùng Yumi Dương đóng vai những người kể chuyện, cùng nhau kể lại câu chuyện đồng tính có thật, đầy bi thương mà cả hai được nghe qua một chương trình giao lưu trên radio.

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 2

 

Hai nhân vật chính trong MV "Muộn màng" được giao cho NTK Trương Thanh Long và người mẫu ảnh Kuny Lee. Chia sẻ về việc chọn lựa diễn viên, nam ca sĩ tâm sự: "Rất khó khăn để có thể tìm được diễn viên đúng ý đồ của mình cho một kịch bản về tình yêu đồng giới, vì với định kiến của xã hội, các diễn viên đều ngại ảnh hưởng đến hình ảnh đã xây dựng của mình. Tôi cảm thấy may mắn khi Trương Thanh Long và Kuny Lee đã hiểu được giá trị nhân văn, ý nghĩa của MV lần này, và đặt nghệ thuật lên yếu tố hàng đầu khi nhận lời tham gia vào dự án."

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 3

NTK Trương Thanh Long và Kuny Lee

 

Thời gian quay MV "Muộn màng" kéo dài liên tục 2 ngày. Dương Triệu Vũ cho biết anh phải ăn, ngủ tạm ngay trong phim trường để có thể giám sát mọi công việc. Nam ca sĩ còn ngại ngùng khi thường xuyên bị Yumi Dương trêu đùa bằng cách chụp hình anh trong lúc ngủ gật.

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 4

Dương Triệu Vũ mượn một câu chuyện đồng tính xúc động để thực hiện MV "Muộn màng"

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 5

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 6

Nam ca sĩ và Yumi Dương vào vai những người kể lại câu chuyện

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 7

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 8

Vì lịch làm việc dày đặc, Dương Triệu Vũ thường xuyên ngủ gật tại trường quay

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 9

 

duong trieu vu lam mv ve chuyen tinh dong tinh 8

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...