Dương Triệu Vũ kết đôi cùng Lý Mạc Sầu phiên bản Việt

2015-08-05 17:38:44
Sau loạt gương mặt nữ kết hợp ăn ý như: Mai Hồ, Phương Anh Đào… Dương Triệu Vũ đã có sự kết đôi cùng "Lý Mạc Sầu Milan Phạm".

Kết thúc tour diễn quảng bá cho MV Muộn màng tại Mỹ, Dương Triệu Vũ gấp rút về nước để hoàn tất công đoạn cuối cùng cho MV Anh biết.

Anh biết là sáng tác của nhạc sĩ Ni Nguyễn, ca khúc từng được Dương Triệu Vũ ra mắt và thể hiện rất thành công trong album Ta đã có bao mùa nhớ phát hành vào cuối tháng 3.

duong trieu vu ket doi cung ly mac sau phien ban viet 1

Dương Triệu Vũ đắm chìm vào cảm xúc trong bộ hình chụp cùng Milan Phạm.

Với sức ảnh hưởng và lan tỏa của “Anh biết”, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã âm thầm thực hiện MV để gửi tặng khán giả nghe nhạc trên cả nước. Khác hẳn với những music video từng thực hiện trước đây, Dương Triệu Vũ tập trung đầu tư và khai thác phần hình ảnh cho MV thay vì những câu chuyện lấy nước mắt người xem. Trong suốt quá trình lên ý tưởng và thực hiện MV “Anh biết”, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã hoàn toàn giữ bí mật để gây sự bất ngờ cho khán giả hâm mộ.

Hé lộ thêm về sản phẩm mới, Dương Triệu Vũ đã bật mí bộ hình đầy cảm xúc bên hot girl, diễn viên Milan Phạm - cô gái từng được ưu ái với tên gọi "Lý Mạc Sầu phiên bản Việt". Nếu Dương Triệu Vũ thể hiện nỗi buồn qua gương mặt nhợt nhạt thì Milan lại gây chú ý bởi những giọt nước mắt đầy níu kéo. Những khoảnh khắc này được thực hiện ở ngay bối cảnh trong MV “Muộn màng” do ê kíp đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư dàn dựng.

duong trieu vu ket doi cung ly mac sau phien ban viet 2duong trieu vu ket doi cung ly mac sau phien ban viet 3

Sau loạt gương mặt nữ kết hợp ăn ý như: Mai Hồ, Phương Anh Đào… sự kết hợp giữa Dương Triệu Vũ và Milan Phạm sẽ mang lại nhiều sự mới mẻ, thú vị cho MV “Anh biết”.

Thời gian gần đây, Dương Triệu Vũ ghi dấu ấn qua phong cách âm nhạc mang đậm chất tự sự cùng hình ảnh đầy nam tính, lịch lãm. Và MV “Anh biết” sẽ là một trong số những sản phẩm để Dương Triệu Vũ khẳng định sự đầu tư, lao động nghệ thuật nghiêm túc ở thời điểm hiện tại.

duong trieu vu ket doi cung ly mac sau phien ban viet 4duong trieu vu ket doi cung ly mac sau phien ban viet 5duong trieu vu ket doi cung ly mac sau phien ban viet 6

MV “Anh biết” sẽ chính thức được Dương Triệu Vũ phát hành online vào 10/8 tới đây.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...