Đức Phúc giấu mặt đến phút cuối trong MV mới

2016-01-29 12:34:00
Quán quân Giọng hát Việt 2015 đeo mặt nạ và luôn muốn tỏ tình với cô bạn xinh xắn trong MV.

Sáng nay (29/1), Đức Phúc đã chính thức ra mắt MV Giấu mặt như một món quà gửi đến người hâm mộ nhân dịp năm mới. Đức Phúc sẽ khiến tim nhiều fan 'tan chảy' với giọng hát giàu cảm xúc, giai điệu bài hát theo thể loại pop-ballad nhẹ nhàng cùng câu chuyện tình yêu với những hình ảnh dễ thương.

MV Giấu mặt - Đức Phúc.

duc phuc giau mat den phut cuoi trong mv moi 1

Trong MV, quán quân Giọng hát Việt mùa 3 vào vai một anh chàng giấu đi vẻ ngoài của mình bằng cách mặc một bộ quần áo hình thú. Anh chàng luôn tìm cách tiếp cận với một cô gái xinh xắn mà mình yêu mến để thể hiện tình cảm, trao cho cô những cây kẹo xinh xắn, bên cạnh cô lúc vui, buồn.

Cuối cùng nam ca sĩ cũng được cô gái đón nhận tình cảm và cả hai hẹn gặp nhau. Đức Phúc đã cho cô gái thấy diện mạo thật của mình.

Qua MV, Đức Phúc muốn truyền tải thông điệp: 'Dù không hề biết mặt nhau, thế nhưng một khi con tim đã hoà chung nhịp đập thì chắc hẳn sẽ tìm thấy nhau'.

duc phuc giau mat den phut cuoi trong mv moi 2

Sau thành công của cuộc thi Giọng hát Việt, Đức Phúc tập trung phát triển sự nghiệp của mình bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Trước đó, MV Chỉ một câu của Đức Phúc đã nhận được sự đón nhận của đông đảo người hâm mộ và giúp nam ca sĩ nhận được giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất của chương trình Bài hát Việt 2015.

MV Giấu mặt lần này được đầu tư chỉn chu cũng cho thấy sự nỗ lực của nam ca sĩ trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...