Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra mắt MV kỉ niệm 7 năm yêu nhau

2016-03-14 10:47:18
MV I wanna be your love là dấu mốc kỉ niệm 7 năm bên nhau giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng với bối cảnh quay tại thành phố Sapporo.

dong nhi ong cao thang ra mat mv ki niem 7 nam yeu nhau 1

Thành phố Sapporo trở thành "chứng nhân" cho tình yêu của cặp đôi trong MV I wanna be your love.

 

MV I wanna be your love giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

 

Cùng ca từ tươi vui, giai điệu rộn ràng, những khung hình lãng mãn của tình yêu trong sáng; điều đặc biệt trong MV lần này là tất cả những cảnh quay đều được thực hiện tại Sapporo, thành phố lớn nhất tỉnh Hokkaido, Nhật Bản.

 

dong nhi ong cao thang ra mat mv ki niem 7 nam yeu nhau 2

 

Sapporo được du khách biết đến với các điểm du lịch hấp dẫn như bảo tàng bia, công viên, nhà hát, đền thờ, tháp đồng hồ...; lại có đủ bốn mùa xuân hạ thu đông với từng lễ hội riêng biệt vào các mùa, là nơi tuyệt vời cho việc thưởng ngoạn vẻ đẹp của tuyết trắng.. Đó là những lý do để Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quyết định chọn Sapporo làm bối cảnh cho MV.

 

dong nhi ong cao thang ra mat mv ki niem 7 nam yeu nhau 3

 

dong nhi ong cao thang ra mat mv ki niem 7 nam yeu nhau 4

 

Ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: "Những trải nghiệm tại Sapporo rất tuyệt vời từ việc đi lại, ngắm cảnh, đến mua sắm, ẩm thực. Nhi và anh Thắng chọn thời điểm tháng một để quay MV tại Sapporo vì thời điểm ấy đang là mùa đông và tuyết tại Sapporo thì rất đẹp. Và chính những điều ấy đã góp phần mang lại những cảnh quay hết sức lãng mạn và ấn tượng. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm lần này của cả hai".

 

dong nhi ong cao thang ra mat mv ki niem 7 nam yeu nhau 5

 

Sau thành công với Ta là của nhau ra mắt cuối năm ngoái, 'cặp đôi vàng Vbiz' tiếp tục giới thiệu đến khán giả sản phẩm kết hợp tiếp theo - MV I Wanna Be Your Love. Đây cũng là sản phẩm ý nghĩa kỉ niệm 7 năm ngày yêu nhau của cặp đôi này.

I Wanna Be Your Love sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 3 này, bên cạnh đó MV cũng được giới thiệu tại bảo tàng Sapporo ở Nhật.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...