Diva Mỹ Linh trẻ trung duyên dáng bên các chân dài

2016-03-10 11:48:34
Mỹ Linh khoe nhan sắc mặn mà bên cạnh các siêu mẫu tham gia diễn xuất trong MV Đẹp cho cuộc sống vừa phát hành.

Vừa qua, Mỹ Linh đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật để ra mắt đơn vị đại diện truyền thông - quảng cáo độc quyền của mình, cùng kế hoạch hướng đến các chương trình kết nối cộng đồng thông qua âm nhạc.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, nữ ca sỹ chính thức giới thiệu đến công chúng một sản phẩm âm nhạc mới, MV 'Đẹp cho cuộc sống', đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của mình với đối tác truyền thông trong khuôn khổ các dự án âm nhạc hướng đến công đồng phụ nữ hiện đại.

 

MV "Đẹp cho cuộc sống" mới ra mắt của Mỹ Linh.

 

diva my linh tre trung duyen dang ben cac chan dai 1

Mỹ Linh trẻ trung bất ngờ bên 'Biệt đội siêu mẫu' tham gia MV 'Đẹp cho cuộc sống' - VNTM Hằng Nguyễn, Giải Bạc Siêu mẫu Mạnh Khang, VNTM Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

 

Chương trình 'Gặp gỡ Diva Mỹ Linh 2016' & ra mắt MV 'Đẹp cho Cuộc sống' được tổ chức trong không khí rất thân mật, Diva Mỹ Linh chính thức cùng đối tác của mình ký vào Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 1, có hiệu lực trong thời gian 05 năm (Kể từ 1/3/2016 - 28/2/20121).

 

diva my linh tre trung duyen dang ben cac chan dai 2

Diva Mỹ Linh và nhạc sỹ Huy Tuấn.

 

Chia sẻ về lý do hợp tác, Diva nhạc Việt cho biết: 'Đối với những người làm nghệ thuật như Mỹ Linh thì việc tập trung vào các sản phẩm, dự án nghệ thuật luôn là điều được ưu tiên số một. Và để chuyên tâm hơn vào các hoạt động chuyên môn, Mỹ Linh nghĩ mình cần có một ê kíp hỗ trợ, hiểu định hướng và chia sẻ được những công việc này với mình, giúp công việc chạy tốt hơn. Mỹ Linh và đối tác đã tìm thấy được những định hướng chung với nhau và đó chính là lý do chúng tôi quyết định bắt tay nhau cùng phát triển'.

Bên cạnh đó là xây dựng một hình ảnh Diva Mỹ Linh thuyết phục hơn, không chỉ trong hoạt động âm nhạc mà còn có tinh thần của một người thổi lửa, truyền cảm hứng cho cộng đồng. Mở màn cho sự hợp tác này là sự ra mắt của MV 'Đẹp cho cuộc sống'.'

 

diva my linh tre trung duyen dang ben cac chan dai 3

Người mẫu Hằng Nguyễn tái hiện lại một bối cảnh trong MV tại buổi họp báo.

 

diva my linh tre trung duyen dang ben cac chan dai 4

Giải Bạc Siêu mẫu Mạnh Khang cũng vừa giành giải Nhất cuộc thi 'Vẻ đẹp VTV' với tư cách biên tập viên của VTV6 giữ vai trò MC của sự kiện.

 

MV 'Đẹp cho cuộc sống' đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Diva Mỹ Linh và đối tác trong vai trò nhà sản xuất. Đây có thể coi là một MV khá đặc biệt, được xây dựng không theo khuôn mẫu thường thấy trong các MV trước đây của Mỹ Linh.

 

diva my linh tre trung duyen dang ben cac chan dai 5

Mỹ Linh trong buổi gặp gỡ với đại diện truyền thông và báo chí.

 

Đây là một MV không thuần tuý để khán giả tập trung vào hình ảnh của mình mà chuyển sự chú ý sang kịch bản, các nhân vật xuất hiện trong MV với câu chuyện của chính họ.

Lần đầu tiên MV của Diva Tóc ngắn có sự tham gia của một 'Biệt đội siêu mẫu' muốn chung tay cũng nữ ca sỹ Mỹ Linh lan toả những quan điểm sống đẹp cho cộng đồng.

 

diva my linh tre trung duyen dang ben cac chan dai 6

Hai cô trò Mỹ Linh - Nhật Thuỷ cùng các diễn viên, người mẫu hào hứng biểu diễn ca khúc 'Đẹp cho cuộc sống' tại buổi gặp gỡ.

 

Thông điệp của MV là chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và hình ảnh hậu trường sản xuất MV, khởi động cho các dự án hướng đến phái đẹp và cộng đồng sắp tới của Diva Tóc Ngắn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...