Cường Seven làm MV tặng Mlee kỷ niệm 1 năm yêu nhau

2015-09-03 16:33:19
Điều bất ngờ với MV âm nhạc dành tặng bạn gái lần này là toàn bộ quá trình sản xuất đều do Cường Seven đảm nhận.

Để có những thước phim lãng mạn siêu lung linh đánh dấu ngày kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau, Cường Seven đã tự mình đạo diễn và lựa chọn bối cảnh quay tại Huyện đảo Lý Sơn Quảng Ngãi.

MV như một cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp hoang sơ ở bãi biển của một cặp đôi mới yêu nhau và tạo nên những góc quay siêu đẹp.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV dành tặng bạn gái, Cường Seven tâm sự: “Ngay khi Rhymatic gửi bản demo của Khi bên em cho Cường nghe thử, Cường lập tức nghĩ sẽ dành bài hát này tặng Mlee và quay ở một không gian rộng lớn.

cuong seven lam mv tang mlee ky niem 1 nam yeu nhau 1

Cường rất thích vẻ đẹp của biển Việt Nam. Đứng trước biển, Cường thấy rất hạnh phúc, đặc biệt là có bạn gái bên cạnh”.

Phần nhạc của MV Khi bên em là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Rhymastic, một thành viên của nhóm Space Speakers với phong cách viết nhạc tươi vui, yêu đời ghi dấu qua nhiều sản phẩm “đã tai”: Shine your light, Sâu trong em, Băn khoăn….

Từ khi công khai chuyện tình cảm đến nay, Cường Seven và Mlee là cặp đôi được khá nhiều người hâm mộ ủng hộ. Không chỉ đẹp đôi về ngoại hình, cặp đôi đa tài này còn khiến nhiều khán giả phải chú tâm dõi theo những hoạt động của họ.

Một số hình ảnh tình cảm của Cường Seven và MLee trong MV:

cuong seven lam mv tang mlee ky niem 1 nam yeu nhau 2cuong seven lam mv tang mlee ky niem 1 nam yeu nhau 3cuong seven lam mv tang mlee ky niem 1 nam yeu nhau 4cuong seven lam mv tang mlee ky niem 1 nam yeu nhau 5cuong seven lam mv tang mlee ky niem 1 nam yeu nhau 6

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...