Cười nghiêng ngả với MV Kệ nó đi của Chí Thiện

2016-02-23 14:31:24
Những tình huống éo le dưới sự diễn xuất hài hước của các nhân vật trong MV sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

MV Kệ nó đi của Chí Thiện vừa ra mắt có nội dung thể hiện 1 chuỗi những tình huống trớ trêu trong cuộc sống mà ai trong chúng ta cũng từng trải qua. Trong phiên bản đầy đủ của MV, danh hài - MC Đại Nghĩa và nhân tố mới Puka trong vai trò Tiên Hên và Tiên Xui 'song kiếm hợp bích' trong phần mở màn khiến khán giả 'cười ngất'.

'Cuộc sống mà hên là cuộc sống lênh đênh, cuộc sống mà xui là cuộc sống có… niềm vui' - Triết lí sống đầy ngang trái của Tiên Hên và Tiên Xui trong MV.

Trong quá trình thực hiện Kệ nó đi, mỗi nhân vật mà danh hài Đại Nghĩa và Puka hóa thân đều được hóa trang rất kì công bởi giảng viên bộ môn hóa trang Trường Đại học Sân khấu điện ảnh - Ngọc Vũ.
cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 1cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 2
Mỹ nam Chí Thiện bị Tiên Xui và Tiên Hên 'hành' tả tơi.


cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 3cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 4cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 5cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 6cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 7
Những tình huống hài hước trong MV.

cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 8

Chí Thiện chính là chủ nhân sáng kiến tạo hình quả đầu quấn khăn 'cừu con' này, anh chàng hí hửng tự tay làm phục trang cho mình.


MV Kệ nó đi được thực hiện theo phong cách animation nên Chí Thiện tha hồ cho những mơ ước 'bá đạo' của mình như được trúng 100 tỉ, được một cô gái xinh đẹp tự nhiên ngã vào mình... Trong MV, bé Bảo An và Gia Bảo cũng chính là vị khách mời thú vị đến để chúc mừng 'chú Thiện' trúng số.
cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 9
Giấc mơ trúng số 100 tỷ của anh chàng tội nghiệp trong MV.


cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 10
Bảo An và Gia Bảo đúng là siêu mộng mơ khi cứ bám theo đòi chú Thiện khao giải thưởng 100 tỷ.


cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 11
Ai cũng từng gặp phải một thầy giám thị cứ đứng kế bên nên… không làm ăn gì được! 


Chí Thiện chia sẻ: 'Tạo hình của anh Đại Nghĩa thật ra là bắt chước theo nguyên mẫu thầy dạy Văn của Thiện. Giống đến mức Thiện không cần phải diễn xuất nhiều vì quay đầu qua vừa ngó thấy 'bóng dáng' là muốn vỡ tim. Sau khi ra trường Thiện mới biết thật ra thầy là người rất vui tính, nhưng sợ lớp Thiện không chịu học nên thầy phải 'làm bộ ngầu', bởi vậy trong clip Thiện cả gan troll luôn, cho thầy nhảy luôn (cười)'.
cuoi nghieng nga voi mv ke no di cua chi thien 12
Không chỉ tham gia diễn xuất, danh hài Đại Nghĩa còn là người chế thêm 'mảng miếng' hài cho MV thêm vui nhộn và nhiệt tình hướng dẫn Chí Thiện trong từng cảnh diễn.


Sau MV Kệ nó đi, Chí Thiện dự định sẽ liên tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong âm nhạc và cả những vai trò khác khi hoạt động nghệ thuật.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...