“Cứ Yêu Đi” - MV tình yêu đầu năm của Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh

2016-01-14 12:18:11
Fan đang rỉ tai nhau chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Ngô Kiến Huy - Sĩ Thanh trong dự án “Cứ Yêu Đi”.

Tình yêu bắt đầu từ hai chữ "Duyên Số"

cu yeu di mv tinh yeu dau nam cua ngo kien huy va si thanh 1

Trong clip, Sĩ Thanh và Ngô Kiến Huy đều là mẫu người đam mê du lịch, sự tự do, phóng khoáng. Tuy nhiên, bên trong trái tim mỗi người đều dành một chỗ trống để chờ đợi tình yêu định mệnh. Trong từng bước đi, cả 2 đều dành khoảng trống để tìm cho mình một nữa kia…Hai con người ấy lại bắt gặp nhau thật tình cờ và thú vị.

cu yeu di mv tinh yeu dau nam cua ngo kien huy va si thanh 2

Chàng trai lạc lối giữa Sài Gòn nhộn nhịp, rồi đột nhiên ngẩn ngơ bởi tiếng chuông điện thoại đăc biệt, cùng người con gái đeo chiếc hoa tai ánh trăng. Cô gái vụt mất ở một góc Sài Gòn nhưng sau đó rất nhiều lần đã chạm mặt nhau lần lượt tại Hà Nội, Hội An, Đà Lạt cũng chính tiếng chuông quen thuộc cùng chiếc hoa tai ánh trăng kỳ lạ. Chàng trai dường như bị thôi miên bởi một bóng hình. Chính sự thông minh sắc sảo của Sĩ Thanh khi tận dụng chiếc điện thoại yêu thích của nàng để xóa đi sự e dè, ngại ngùng ngăn cách giữa 2 người.

cu yeu di mv tinh yeu dau nam cua ngo kien huy va si thanh 3

Âm nhạc và hình ảnh dẫn lối trái tim

Một trong những điểm sáng của clip chính là bài hát mới của Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh mang tên Cứ Yêu Đi. Ca khúc có giai điệu và ca từ trau chuốt ngọt ngào.

Những câu hát như “Đi bàn chân ta đi lang thang khắp nơi phương trời. Một tình yêu cho riêng ta khi nào tới. Từng đôi yêu nhau ngang qua khiến con tim chơi vơi”. Dường như đánh trúng trái tim cô đơn của rất nhiều bạn trẻ đang tìm cho mình một nữa cùng nhịp đập. “Cứ Yêu Đi” đánh dấu lần đầu hợp tác của Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh.

cu yeu di mv tinh yeu dau nam cua ngo kien huy va si thanh 4

Song song âm nhạc tạo cảm hứng cho những người đang tìm kiếm tình yêu, hình ảnh 4 miền trải dài suốt MV Cứ Yêu Đi, như một thông điệp tuyệt đẹp cho cả MV. Không khó để tìm thấy tình yêu dù bất kể không gian và địa lý, hãy tin tưởng và nắm bắt cơ hội để không vụt mất tình yêu định mệnh.

cu yeu di mv tinh yeu dau nam cua ngo kien huy va si thanh 5

Hình ảnh chiếc điện thoại nhân duyên LUNA đến từ Q của Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh được xuất hiện trên các chặng đường của hai nhân vật chính. Đó cũng chính là sợi dây liên kết giúp hai người phá bỏ những ngại ngùng đầu tiên. Xuất hiện trong Quý 1/2016 cùng dự án “Cứ Yêu Đi”. Q hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm hay để kết nối những trái tim đang vô tình lỡ mất nhịp yêu.

cu yeu di mv tinh yeu dau nam cua ngo kien huy va si thanh 6

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...