Cư dân mạng "tố" HyunA "đạo nhái" concept của Miley Cyrus trong MV mới

2015-08-20 14:34:05
Tạo hình của HyunA trong đoạn clip nhá hàng mới tung ra khiến nhiều người liên tưởng tới Miley.

Đó là câu hỏi mà Kpop fan đặt ra sau khi theo dõi teaser video thứ hai cho solo single chuẩn bị ra mắt của HyunA. Sáng 20/8, HyunA đã tung ra đoạn clip nhá hàng mới cũng như hé lộ tiêu đề sản phẩm đánh lẻ: "Because I'm The Best".

cu dan mang to hyuna dao nhai concept cua miley cyrus trong mv moi 1cu dan mang to hyuna dao nhai concept cua miley cyrus trong mv moi 2cu dan mang to hyuna dao nhai concept cua miley cyrus trong mv moi 3cu dan mang to hyuna dao nhai concept cua miley cyrus trong mv moi 4cu dan mang to hyuna dao nhai concept cua miley cyrus trong mv moi 5

Nếu như teaser video đầu tiên gây chú ý bởi những cảnh quay từ phía sau cho thấy HyunA đang để ngực trần hay say khướt và hôn hít một anh chàng Tây, thì teaser video thứ hai lại khiến người ta phải ngoái nhìn vì tạo hình của thành viên 4Minute. Ở những giây cuối cùng của đoạn clip, HyunA xuất hiện trong một bộ đồ bơi với tóc búi natra. Mặc dù hai búi tóc của HyunA khá to, người ta không khỏi liên tưởng đến hình tượng "độc quyền" của Miley Cyrus trong thời gian quảng bá album "Bangerz" cách đây 2 năm.

"Yểm trợ" cho HyunA trong lần lên sàn này là anh chàng Ilhoon của BTOB. Theo kế hoạch, "Because I'm The Best" sẽ ra mắt vào ngày mai 21/8. Nhưng ngay tối nay trên M! Countdown, HyunA sẽ lần đầu tiên chiêu đãi fan ca khúc mới của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...