Chí Thiện nhí nhảnh siêu đáng yêu trong MV mới

2016-02-26 14:56:24
Chí Thiện ra mắt MV "Kệ nó đi" với những cảnh quay hài hước, nhiều màu sắc.

Mới đây, Chí Thiện vừa ra mắt MV "Kệ nó đi" cùng album gồm 4 ca khúc sôi động, vui tươi. Bên cạnh ca khúc chính "Kệ nó đi", album của Chí Thiện còn có sự kết hợp của JustaTee trong ca khúc "Forever Alone Nomore" với phong cách hài hước, sôi động.

"Kệ nó đi" là ca khúc hài hước nhưng đồng thời mang thông điệp tích cực: "Đừng để những bực mình nho nhỏ ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống, lạc quan và tin tưởng vào những điều tốt đẹp". MV của ca khúc được làm theo phong cách hoạt hình animation ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với nội dung của bài hát này. MV còn có sự xuất hiện của hai danh hài Đại Nghĩa và Puka.

Sau "Kệ nó đi", Chí Thiện và Bé Bảo An bắt đầu khởi động dự án ủng hộ Ánh Viên và Thể thao Việt Nam tại Olympic Brazil 2016 sắp tới đây.

Những hình ảnh mới nhất của Chí Thiện khi thực hiện album "Kệ nó đi":

chi thien nhi nhanh sieu dang yeu trong mv moi 1chi thien nhi nhanh sieu dang yeu trong mv moi 2chi thien nhi nhanh sieu dang yeu trong mv moi 3

 Chí Thiện và hình ảnh lạc quan, yêu đời trong sản phẩm mới

chi thien nhi nhanh sieu dang yeu trong mv moi 4chi thien nhi nhanh sieu dang yeu trong mv moi 5chi thien nhi nhanh sieu dang yeu trong mv moi 6chi thien nhi nhanh sieu dang yeu trong mv moi 7
 
Chí Thiện đã bắt đầu các dự án mới với mục tiêu bứt phá ngoạn mục hơn nữa trong năm nay.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...