Chàng nhạc sĩ chung tình nhất showbiz Việt Vương Anh Tú

2016-02-27 10:30:51
"Anh đợi em nha" là ca khúc mới nhất lấn sân ca hát của chàng nhạc sĩ đa tài Vương Anh Tú.

Là "cha đẻ" của hàng loạt hit đình đám như: Giúp em trả lời những câu hỏi, Cố giữ lý trí, Nơi ấy ngọn đồi tình yêu, Chúc vợ ngủ ngon... nhưng dường như cái tên Vương Anh Tú vẫn còn rất mới mẻ trong showbiz Việt thời gian trước đây. Gặp phải áp lực lớn khi được biết đến dưới "cái mác" em trai Mr Siro, Vương Anh Tú đang dần khẳng định tên tuổi của mình khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát. 

 

MV "Anh đợi em nha" - Vương Anh Tú

 

"Anh đợi em nha" là tên ca khúc mới nhất của Vương Anh Tú viết về mối tình đơn phương của một người con trai dành cho cô bạn của mình, chàng trai muốn nói rằng: "Dành em thêm chút không gian cho riêng mình, trưởng thành hơn em sẽ hiểu... chẳng ai muốn yêu em nhiều như anh đã yêu. Anh đợi em nha.". Vương Anh Tú chia sẻ: "'Anh đợi em nha' là ca khúc mà Tú đã ấp ủ từ rất lâu, bài hát là câu chuyện tình yêu có thật của chính Tú. Đó là đoạn tình cảm mà bản thân Tú cho đến bây giờ vẫn không thể buông bỏ được."

Theo bật mí của Vương Anh Tú, năm 2016 chàng nhạc sĩ đa tài vẫn sẽ tập trung phát triển dòng nhạc pop ballad chứ không chạy theo xu hướng EDM như nhiều ca sĩ khác. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm âm nhạc mới nhất của Vương Anh Tú nhé.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...