Cao Thái Sơn tung MV thực hiện công phu tại Mỹ

2015-09-21 12:07:03
Cao Thái Sơn đã đầu tư số tiền khá cao để quay MV tại Mỹ với ê-kíp nước ngoài.

Từ đầu năm 2015, Cao Thái Sơn dường như mất tích khỏi showbiz Việt. Mới đây, Cao Thái Sơn bất ngờ tung ra MV mới được thực hiện toàn bộ tại Mỹ mang tên Anh Vẫn Yêu Em Như Lần Đầu Tiên. Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Bảo Thạch viết riêng cho Cao Thái Sơn và được nam ca sĩ đầu tư lớn để thực hiện dự án này. Kể từ khi ra mắt teaser cũng như bản audio, Anh Vẫn Yêu Em Như Lần Đầu Tiên nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. 

cao thai son tung mv thuc hien cong phu tai my 1

Cao Thái Sơn chia sẻ: "Việc dành thời gian lưu diễn dài hạn nằm trong kế hoạch của Sơn vì Sơn muốn chinh phục nhiều đối tượng khán giả hơn sau nhiều năm phục vụ khán giả trong nước. Sơn cũng lường trước việc mình vắng bóng lâu sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng nhưng không ngờ khán giả quê nhà lại luôn nhớ và ủng hộ Sơn nhiều đến thế. Đây là một niềm hạnh phúc không gì bằng đối với một ca sĩ như Sơn".

cao thai son tung mv thuc hien cong phu tai my 2

MV lần này được Cao Thái Sơn đầu tư rất nhiều công sức. Để có được những thước phim đẹp, anh phải thuê hẳn cả ê-kíp người Mỹ và phải cùng nhau có mặt tại vùng đất Atlanta xinh đẹp nhưng khắc nghiệt trong 2 ngày. Suốt 2 ngày đó, cả ê-kíp phải chạy đua với thời gian cũng như vượt qua những khó khăn về thời tiết để chạy kịp tiến độ. Cuối cùng, mọi thứ đều được hoàn thành một cách xuất sắc và bản thân Cao Thái Sơn rất tự hào về sản phẩm của mình.

cao thai son tung mv thuc hien cong phu tai my 3

Trước câu hỏi về số tiền đã bỏ ra khi phải thuê toàn bộ ê-kíp người Mỹ cũng như chi phí tại Mỹ rất đắt đỏ có khiến anh phải bán nhà, bán xe như một vài ca sĩ khác không, Cao Thái Sơn hóm hỉnh trả lời: “Đi hát 15 năm rồi, giờ mà mỗi lần thực hiện MV phải bán nhà bán xe thì chắc buồn cười lắm. Sơn biết vị trí và khả năng của mình nên Sơn thực hiện MV này trong giới hạn cho phép về khả năng tài chính. Sơn không phủ nhận mức đầu tư của MV Anh Vẫn Yêu Em Như Lần Đầu Tiên là rất cao nhưng xem xong MV, mọi người sẽ thấy Sơn làm vậy là đáng. Ngoài ra, đây cứ xem như món quà mà Sơn bù đắp cho khán giả trong nước vì thời gian Sơn vắng bóng cũng khá lâu rồi”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...