Ca khúc "khởi động" của iKON: Bị chê tơi bời vẫn No.1 khắp nơi

2015-09-21 14:25:31
Sau khi "tung chưởng", iKON không chỉ gây sốt ở Hàn mà còn hot cháy các BXH Trung Quốc.

Sau khi tung ra MV cho ca khúc đóng vai trò "khởi động" chiến dịch ra mắt hoành tráng, "My Type", tân binh YG iKON đã nhận được vô số ý kiến trái chiều từ Kpop fan. Nhiều fan khen nức nở từ ca khúc đến MV, nhiều người khác lại cho rằng "My Type" quá nhạt, uổng công chờ đợi. Trong số đó cũng có không ít người lầm tưởng rằng "My Type" là ca khúc chính trong chiến dịch quảng bá đầu tay của iKON.

ca khuc khoi dong cua ikon bi che toi boi van no1 khap noi 1

Mặc dù những ý kiến "gạch đá" về chất lượng ca khúc không đủ bốc và ấn tượng, "My Type" vẫn thống trị các BXH cả trên iTunes, Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Tối 18/9 (giờ địa phương), "My Type" đã vươn lên No.1 BXH MV Kpop và cả BXH MV chung trên website âm nhạc lớn QQ của Trung Quốc. Hiện tại, "My Type" đã trượt xuống No.2 trên BXH MV chung nhưng vẫn ôm chặt No.1 trên BXH Kpop.

"My Type" đồng thời cũng đang No.1 trên BXH MV mới và MV Kpop của trang chia sẻ video trực tuyến hàng đầu Trung Quốc Youku. Trên Weibo, "tân binh khủng long" của nhà YG hiện cũng đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất với tận 1,3 tỉ lượt tìm kiếm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...