BigDaddy và JustaTee rủ rê fan 'Về nhà ăn Tết'

2016-02-03 16:33:04
Sau khi gây sốt trong đêm thi liveshow 5 của The Remix, cặp đôi JustaTee và BigDaddy đã tung ra bản thu chính thức của ca khíú Về nhà ăn Tết.

Năm 2015 có lẽ là một năm đáng nhớ nhất của bộ đôi JustaTee và BigDaddy khi cả hai chính thức quyết định Nam tiến để có nhiều điều kiện phát triển hơn trong các hoạt động nghệ thuật.

Cuối năm 2015, JustaTee - BigDaddy được khán giả và truyền thông chú ý hơn khi họ tham gia cuộc thi The Remix. Với khả năng hát và rap cùng vũ đạo tốt, sự tự tin và quyết tâm lớn của bản thân, JustaTee - BigDaddy đã nhận được phản hồi khá tốt từ phía khán giả cũng như các thành viên BGK và họ hi vọng sẽ sớm định vị được chỗ đứng của mình trong showbiz Việt trong thời gian tới.

bigdaddy va justatee ru re fan ve nha an tet 1

Nhân dịp năm mới, JustaTee và BigDaddy đã quyết định tung ra bản thu âm chính thức của Về nhà ăn Tết từng gây sốt trong liveshow 5 The Remix. Chia sẻ về ca khúc này, hai ca sĩ underground Hà Thành cho biết mình nảy ra cảm xúc trong lần đầu xa nhà những ngày cận Tết.

Bài hát được 'thai nghén' trong 2 ngày, mang đậm niềm tự hào về lối sống của người Việt cộng thêm dòng nhạc Hiphop-Trap rất riêng biệt. Tất cả mọi người trong team đều cố gắng hết sức để kịp mang tác phẩm lên sân khấu The Remix những ngày cuối năm.

bigdaddy va justatee ru re fan ve nha an tet 2

Riêng với BigDaddy, một người con sống xa gia đình (bố mẹ anh định cư ở Nga) thì ca khúc này như một món quà, một hoài niệm mà BigDaddy muốn gửi tới bố mẹ đang sinh sống.

Về nhà ăn Tết không chỉ mang nhiều cảm xúc mà nó còn như một lời kêu gọi những con người Việt Nam hãy luôn lao động, làm việc hăng say, nhưng khi xuân về, năm mới đến, hãy nhớ trở về đoàn tụ cùng gia đình, cùng nền văn hóa Tết Việt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...