Big Bang không quay MV cho bài hát được cho là buồn nhất từ trước đến này

2015-06-30 17:05:42
Và lý do cho việc Big Bang không quay MV nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ.

Trong lúc các fan đang thấp thỏm, mất ăn mất ngủ vì nghe "bố Yang" quảng cáo về single buồn nhất sự nghiệp Big Bang, YG bất ngờ thông báo tin buồn: sẽ không có MV nào cho "If You".

 

Cả hai lần tung chưởng trước, Big Bang đều cho fan "lên mây" với MV cho từng ca khúc. Tuy nhiên lần thứ ba lên sàn, các chàng trai sẽ không phát hành đủ bộ MV cho hai ca khúc mới "If You" và "Sober". Được biết, trái ngược với "If You", "Sober là một ca khúc Dance rất hợp với không khí mùa hè. MV cho "Sober" đã được thực hiện với phong cách khá độc đáo.

 

big bang khong quay mv cho bai hat duoc cho la buon nhat tu truoc den nay 1Lý do YG không quay MV cho "If You" là vì muốn người nghe tập trung hoàn toàn vào âm nhạc và ca từ ca khúc

 

Lý do MV "If You" không được thực hiện nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ. Một đại diện cho biết: "Từ lúc Big Bang ra mắt vào 2006 đến nay, "If You" là ca khúc buồn nhất của nhóm. "If You" sẽ khiến bạn rất xúc động. Chúng tôi không quay MV để người nghe có thể tập trung hoàn toàn vào âm nhạc và ca từ".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...