Bay cùng các chàng trai GOT7 trong MV mới cực chất

2016-03-21 13:02:30
Các chàng trai GOT7 đã chính thức trở lại với một MV phô diễn thế mạnh vũ đạo của nhóm.

Vào đúng 0 giờ ngày 21/3 (giờ địa phương), GOT7 đã chính thức "thả xích" cho album mới Flight Log: Departure và MV Fly. Sau bao ngày khiến fan "thổn thức" với loạt ảnh nhá hàng đẹp lung linh, người hâm mộ cuối cùng đã có thể "bay" cùng với các anh chàng trong MV này.

Có thể thấy "Fly" là ca khúc giúp cho các thành viên GOT7 phô diễn những bước nhảy vô cùng đẹp mắt. Giai điệu mang âm hưởng R&B hiện đại của "Fly" cũng được đánh giá là khá bắt tai. GOT7 không chỉ hút hồn người hâm mộ ở phần nghe, nhóm còn đốn tim fan ở hình tượng trưởng thành pha chút bụi bặm trong lần trở lại mới nhất.

bay cung cac chang trai got7 trong mv moi cuc chat 1

bay cung cac chang trai got7 trong mv moi cuc chat 2

bay cung cac chang trai got7 trong mv moi cuc chat 3

"Fly" MV – GOT7

 

"Flight Log: Departure" là album gồm 8 ca khúc đánh dấu sự trở lại của boygroup nhà JYP sau khoảng thời gian vắng bóng. Album gồm hai ca khúc chủ đạo là Fly và Home Run, tuy nhiên MV "Home Run" sẽ được ra mắt sau vào tháng 4 tới. Được biết, các thành viên đã đóng góp rất nhiều công sức trong việc sáng tác và viết lời cho album lần này.

Cùng ngày 21/3, nhóm sẽ có buổi giao lưu trực tuyến trên ứng dụng V APP để ăn mừng sự trở lại. Ngoài ra, GOT7 sẽ có buổi concert đầu tiên trong sự nghiệp tại thủ đô Seoul vào 2 ngày 29, 30/4 tới. Sau đó, nhóm sẽ bắt đầu tour diễn mang tên "Fly" qua các nước như Mỹ, Singapore, Thái Lan và Nhật Bản.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...