Anh Quân Idol tung MV mới thấm đẫm nước mắt

2016-03-05 10:24:14
MV Anh đi nhé kể về chuyện tình tay 3 có cái kết đầy nước mắt vừa được Anh Quân Idol giới thiệu tới người hâm mộ.

MV Anh đi nhé là câu chuyện tình yêu của hai người đồng nghiệp cùng làm ngành thiết kế thời trang. Tuy nhiên, chuyện tình này bị người thứ 3 xen vào - đó là một công tử hào hoa, con nhà giàu có.

Vì quá buồn khi phát hiện người mình yêu không chung thuỷ, chàng trai lơ đãng và để xảy ra tai nạn đáng tiếc khi đi bộ qua đường. Chàng trai đã ra đi, còn cô cái ở lại với nỗi day dứt khôn nguôi.

Qua MV Anh đi nhé, Anh Quân Idol muốn gửi đi thông điệp, chúng ta gặp nhau trên đời là nhờ một chữ duyên, nhưng để sống trọn đời cùng nhau lại cần thêm chữ phận. Hãy nâng niu, trân trọng nhau khi còn ở cạnh. Và chẳng có nỗi đau nào lớn hơn sự biệt ly, xa cách.

 

MV Anh đi nhé của ca sĩ Anh Quân Idol.

 

Anh đi nhé là một sáng tác của Khắc Anh - một người em thân thiết với Anh Quân ở Trường Học viện âm nhạc. Bạn diễn nữ của Anh Quân trong MV là Ngọc Anh, 1 nhà thiết kế trẻ tại Hà Nội. Ngoài đời Ngọc Anh và Anh Quân là hai anh em rất thân thiết, luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Nội dung trong MV có nhiều điểm giống với công việc ngoài đời của Ngọc Anh nên Anh Quân đã nghĩ ngay đến việc mời cô đóng cặp. Và quả thật, Ngọc Anh đã nhanh chóng nhập vai khá ngọt ngào trước sự bất ngờ của cả ekip.

 

anh quan idol tung mv moi tham dam nuoc mat 1

Anh Quân và bạn diễn - NTK Ngọc Anh.

 

Anh Quân cho biết: 'Các MV kiểu lãng mạn, bi đát như Anh đi nhé từ trước tới nay có rất nhiều, vì vậy, làm sao để tránh bị trùng hợp về ý tưởng nội dung khiến chúng tôi hết sức đau đầu. Và với việc nghĩ ra một cánh cửa sơn trắng giữa rừng kết nối quá khứ và hiện tại đã khiến MV phần nào khác biệt'.

Anh Quân lọt top 7 Vietnam Idol2013. Với chất giọng ấm áp, sâu lắng, Anh Quân rất thành công với các ca khúc popballad như Có anh ở đây rồi, Cảm ơn vì tất cả, Có cánh chuồn nào trên vai không, Hãy tin anh yêu em… Hình ảnh Anh Quân hướng đến là lịch lãm, sang trọng và đàn ông. 

Chủ đề: Anh Quân Idol MV

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...