Tóc denhim trào lưu mới gây sốt trong giới trẻ

2016-03-04 14:22:05
Không phải tóc cầu vồng hay kiểu nhuộm tóc ẩn, tóc nhuộm màu denhim khiến giới trẻ phát cuồng và được dự báo là hot trend của thời trang tóc năm nay.

Được lấy cảm hứng từ chiếc quần jeans mài quen thuộc, các bạn trẻ thế giới có thể biến hóa với các gam màu mình yêu thích như ghi đá, xám, chàm hay xanh dương, tạp chí Cosmopolitan cho hay.

Theo Buzzfeed, không chỉ phái đẹp trải nghiệm, các chàng trai hiện cũng làm mới mình theo trào lưu tóc này. Nhờ vậy, hashtag #DenimHair ngày càng được lan tỏa trên Instagram.

toc denhim trao luu moi gay sot trong gioi tre 1

Trào lưu nhuộm tóc màu denim hiện được giới trẻ thế giới yêu thích

 

Xu hướng nhuộm tóc denim có ảnh hưởng từ các mốt được yêu thích trong những năm qua như tóc thiên hà, tóc màu nước, tóc đổi màu hay tóc phát quang.

Song trào lưu mới được đánh giá tinh tế hơn. Đó là sự kết hợp những sắc thái mềm mại từ màu xanh lơ, xanh lá cây với xám để tái tạo màu sắc đơn điệu của chiếc quần jeans thường thấy.

Nhiều dân mạng đánh giá, nhuộm denim mang lại vẻ quyến rũ và thu hút cho chủ nhân mái tóc. Qua đó, nhiều bạn trẻ có thể thỏa sức lựa chọn những gam màu trầm lạnh, để bộc lộ cá tính của mình.

 

toc denhim trao luu moi gay sot trong gioi tre 2

Màu ghi đá cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi trải nghiệm trào lưu mới này

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...