Sốc với nguyên nhân dẫn đến tóc nhuộm nhanh phai mầu chỉ sau 5 giây thử nghiệm

2016-03-01 15:30:45
Một chuyên gia làm đẹp đã khiến các "tín đồ" nhuộm tóc bàng hoàng khi đăng tải video về sự thay đổi hoàn toàn của màu tóc chỉ sau 5 giây ở nhiệt độ cao.

Mới đây, chuyên gia làm đẹp (Beauty Guru) Guy Tang vừa tiết lộ cho chúng ta biết kẻ thù số 1 của tóc nhuộm - chính là những chiếc máy là tóc khi. Điều này được minh chứng một cách rất nhanh-gọn-nhẹ. Chỉ với một chiếc máy là tóc và 3 lọn tóc với 3 màu khác nhau như xanh, tím và hồng; Guy Tang đã chứng minh rằng chỉ cần 5 giây tiếp xúc nhiệt độ cao từ máy là tóc là màu một nơi, tóc đã một nẻo.

Guy Tang tiết lộ rằng, ở nhiệt độ cao như 400 độ C thì chẳng có màu sắc nào có thể trụ lâu trên mái tóc huống chi là những màu thiếu tự nhiên nhưng được ưa chuộng cực kỳ như xanh, hồng... Ngoài ra, anh còn khuyên rằng những mái tóc nhuộm thì nên tránh xa máy uốn tóc, hạn chế dùng máy sấy hay sử dụng nước nóng để gội đầu.

 

soc voi nguyen nhan dan den toc nhuom nhanh phai mau chi sau 5 giay thu nghiem 1soc voi nguyen nhan dan den toc nhuom nhanh phai mau chi sau 5 giay thu nghiem 2

soc voi nguyen nhan dan den toc nhuom nhanh phai mau chi sau 5 giay thu nghiem 3

Chỉ cần 5 giây...

soc voi nguyen nhan dan den toc nhuom nhanh phai mau chi sau 5 giay thu nghiem 4

... là sắc độ trên tóc nhuộm giảm chỉ còn 1 nửa!

 

Chuyên gia làm đẹp chia sẻ rằng: "Mái tóc là phụ kiện thời trang quan trọng nhất mà bạn không thể tháo bỏ được. Hãy làm chúng thật nổi bật" hay "Tôi thường xuyên thấy phụ nữ hoảng loạn khi đương đầu với tình trạng rụng tóc. Trên thực tế, đây là hậu quả của thói nghiện làm tóc".

Và quan trọng nhất là lời cảnh báo của Guy Tang: "Nhiều cô nàng cho rằng sử dụng các sản phẩm xịt dưỡng trước mỗi lần làm tóc sẽ tránh được hậu quả. Đừng để mắc vào cái bẫy đó, chúng có thể giảm bớt thiệt hại nhưng cuối cùng thì mái tóc vẫn chịu ảnh hưởng nếu bạn sử dụng các loại máy làm tóc mỗi ngày!"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...