Rộ trào lưu cắt tóc nữ bằng tông đơ gây sốt trên Instagram

2016-01-25 17:11:54
Chỉ cần đặt một chiếc lược ngang tóc và lướt tông đơ một đường nhẹ nhàng là người thợ đã tạo nên kiểu tóc đuôi bằng hoàn hảo.

Lâu nay, việc cắt tóc bằng tông đơ đã chẳng còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, dụng cụ này thường chỉ gắn liền với những kiểu đầu nam siêu ngắn như húi cua (buzz cut), undercut, v.v... Cho đến mới đây, hàng loạt salon tóc tại Mỹ đã đồng loạt hưởng ứng xu hướng cắt tóc nữ bằng tông đơ và đăng tải video lên Instagram tạo thành một làn sóng vô cùng thú vị.

ro trao luu cat toc nu bang tong do gay sot tren instagram 1
 Việc cắt tóc bằng với kéo đã trở nên "xưa như Diễm". Giờ đây, nhiều salon tóc tại Mỹ đều đang cắt bằng cho khách bằng tông đơ.

Kiểu tóc nữ được cho là sinh ra để cắt bằng tông đơ chính là tóc đuôi bằng (blunt). Việc ứng dụng tông đơ đã biến những chiếc kéo trở nên "xưa như Diễm" khi thực hiện kiểu tóc này. Với kỹ thuật cắt tóc mới mẻ này, người thợ chỉ cần đặt một chiếc lược ngang tóc rồi lướt tông đơ một đường thật nhẹ nhàng là đã tạo được kiểu tóc đuôi bằng hoàn hảo chỉ trong vài giây. So với việc cắt tóc bằng kéo trước kia thì cắt tóc bằng tông đơ vừa tiết kiệm thời gian hơn lại vừa... thích mắt hơn rất nhiều.

Hãy cùng thưởng thức loạt video cắt tóc bằng với tông đơ đang gây sốt trên Instagram và chứng kiến sự ảo diệu của kỹ thuật quen mà lạ này.

ro trao luu cat toc nu bang tong do gay sot tren instagram 2

ro trao luu cat toc nu bang tong do gay sot tren instagram 3

ro trao luu cat toc nu bang tong do gay sot tren instagram 4

ro trao luu cat toc nu bang tong do gay sot tren instagram 5

Nguồn: PopSugar

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...