Hướng dẫn cách tết tóc mái thác nước

2016-06-23 10:47:56
Bên cạnh đó, tóc tết thác nước cũng là kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi hình dáng khuôn mặt.

Tóc tết thác nước mái trước vừa nghỗ nghĩnh lại vừa dễ thương, yêu kiều đang được rất nhiều bạn gái yêu thích, hãy tham khảo ngay cách tết bên dưới nhé các nàng.

Bởi không chỉ mới lạ, mà tóc tết thác nước phần mái còn mạng lại cho các bạn gái vẻ yêu kiều, thướt tha, vô cùng dễ thương và xinh xắn hơn với các vòng xoăn quấn nhẹ, bồng bềnh như hình thác nước. Bên cạnh đó, tóc tết thác nước cũng là kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi hình dáng khuôn mặt. Chỉ cần có một mái tóc dài ngang vai trở lên là bạn có thể thực hiện được. Ngay bây giờ, hãy cùng Phununews xem hướng dẫn cách tết tóc thác nước phần mái ngay bên dưới này nhé!

huong dan cach tet toc mai thac nuoc 1


Bước 1: Đầu tiên, để qua trình tết tóc không bị rối và dễ dàng hơn, bạn hãy dùng lược chải thật mượt toàn bộ tóc nhé. Rồi sau đó, lấy 3 lọn tóc trên đỉnh đầu sát phần trán tết vặn thừng lại với nhau.

huong dan cach tet toc mai thac nuoc 2


Bước 2. Dùng tay giữ lấy phần lọn tóc ở phía trong, lấy một lọn tóc khác thay thế cho lọn tóc thứ 3.

huong dan cach tet toc mai thac nuoc 3


Bước 3. Cứ như thế, bạn hãy tiếp tục, cứ sau một lần vặn thừng lại thả lọn tóc thứ 3 ra và lấy một lọn tóc khác thay thế. Tết lùi dần về phía sau đầu cho đến khi qua mang tai thì dùng dây thun buộc cố định, sau đó kẹp bằng kẹp tăm để giữ phần tóc tết ở vị trí bạn mong muốn nhé.

huong dan cach tet toc mai thac nuoc 4


Thế là đã xong rồi, chỉ sau 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay kiểu tóc tết thác nước vô cùng dễ thương mà bất cứ bạn gái nào cũng tự làm được cho mình chỉ trong vài phút thực hiện. Tuy nhiên, để kiểu tóc này được đẹp nhất, bạn nên dưỡng tóc suôn và bóng mượt trước khi tết nhé. Khi tết cũng nên nới lỏng tay để phần tóc tết được tự nhiên và có độ bồng bềnh nhất nhé. Chúc các bạn sẽ thành công với kiểu tóc vô cùng đễ thương nay nhé!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...